Những câu hỏi thường gặp về cách chơi Overwatch miễn phí (27/05 – 30/05)

Xuất bản ngày 26 Tháng Năm, 2017

Trong dịp FreeWeekend kéo dài từ ngày 27/05 đến 30/05 có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Và sau đây là bản tổng hợp trả lời các câu hỏi thường gặp nhất.

Làm sao để chơi Overwatch?

Bạn cần tạo tài khoản Battle.net trước. Sau đó tải Battle.net Launcher tại http://us.battle.net/en/app/. Sau khi cài đặt đăng nhập vào Battle.net Launcher bằng tài khoản đã lập. Chọn biểu tượng Overwatch để chơi game

Overwatch sẽ miễn phí mãi mãi hay vẫn mất phí?

Các đợt sự kiện Free Weekend hay chơi miễn phí server Trung Quốc trong tháng 05 là sự kiện được tổ chức để quảng bá game. Người chơi không mua game sẽ chỉ chơi game được những dịp này. Khi sự kiện kết thúc, chỉ người đã mua game mới có thể chơi tiếp.

Overwatch VN sẽ không làm hướng dẫn tài khoản, vì bước này quá đơn giản nếu bạn không lập nổi tài khoản thì rất ít khả năng bạn chơi được Overwatch.

Các thành tích khi chơi miễn phí có được giữ lại không?

Sau khi chơi miễn phí, toàn bộ thành tích thi đấu, item sẽ được lưu giữ lại. Nếu bạn mua game thì bạn sẽ tiếp tục chơi chứ không phải chơi lại từ đầu.

Thời gian chơi miễn phí chính thức lần này sẽ diễn ra bao giờ?

Sự kiện Free Weekend sẽ diễn ra từ 02 giờ sáng 27/05 đến 02 giờ chiều 30/05 theo giờ Việt Nam. Đặc biệt lần này sẽ chỉ cho chơi miễn phí trên server American và Europe. Server Asia sẽ không được miễn phí.

Người chơi miễn phí sẽ có giới hạn gì so với người chơi trả phí?

Người chơi miễn phí sẽ được chơi đủ 24 Heroes và 14 map, các chế độ chơi Quickplay, Custom và Arcade cũng như tham gia sự kiện kỷ niệm 01 năm ra mắt Overwatch, mở Lootbox đặc biệt của sự kiện. Giới hạn duy nhất là người chơi miễn phí sẽ không được tham gia chế độ Đấu xếp hạng.

Game Overwatch yêu cầu gì đặc biệt không?

Overwatch chỉ chạy trên hệ điều hành Windows-64 bit, PS4 và XBoX. Dung lượng game PC khoảng 12 GB.

 

Nội dung liên quan

Bạn thấy nội dung này hay chứ?
"Không tôi sẽ không share. Hãy đóng box thông báo này!"
%d bloggers like this: