Game thủ Overwatch cán mốc Level 2.000 sau 1.694 giờ chơi

Game thủ với nick name Dolyttle đã tuyên bố trên kênh Stream chính thức trở thành người đầu tiên cán mốc Level 2.000 của Overwatch.

Điều đặc biệt đây lại là một nữ game thủ. Theo thống kê cô đã phải chơi 1.694 giờ để đạt được mốc Level này. Một số game thủ đã nhẩm tính thời gian từ lúc ra game Overwatch cho đến hiện tại là khoảng 5570 giờ. Như vậy nữa game thủ này đã sử dụng tới 30% thời gian hàng ngày của mình để cày game.

Nếu là một người đi làm bình thường điều này đồng nghĩa mọi thời gian giải trí của cô là dành cho Overwatch, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Đến thời điểm này cô đã mở mọi Content cung cấp trong game điều này đồng nghĩa là có 1.000 Lootbox chưa được sử dụng.

Cô gái này đã chính thức khiến nhóm phát triển Overwatch bị chậm update nội dung so với mình. Nhưng có vẻ cô chưa muốn dừng ở đó. Theo tuyên bố mục tiêu tiếp theo của cô là mốc 3.000. Và với việc đang ngày càng kiếm được nhiều tiền từ kênh Stream theo dõi quá trình “phá đảo” Overwatch nhiều khả năng mốc này sẽ sớm bị cô chinh phục trong thời gian tới.

Gợi Ý

Gửi phản hồi