WTFun Champions – Đây là lần đầu tiên của OWVN , vì sao ?

WTFun Champions – giải đấu theo chủ đề đầu tiên của OWVN

Nhắc đến Overwatch là nhắc đến những trận thi đấu căng thẳng và nảy lửa, nơi thể hiện kỹ năng cá nhân cũng như nhãn quan chiến thuật trong từng trận đấu, kẻ nào thất thế sẽ phải bại trận. Nhưng chúng tôi – những người luôn muốn thay đổi và tạo ra sự khác biệt, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và không kém phần vui nhộn – đó chính là lý do WTFun Champions ra đời.

WTFun Champions ra đời với tư cách là giải đấu theo từng chủ đề vào từng mùa lễ hội riêng biệt, mang đến những cảm xúc theo những cách khác nhau, với duy nhất một mục đích đó là mang lại cho game thủ, khán giả những phút giây thăng hoa và đầy tính thư giãn.

Những thể thức mới lạ và hấp dẫn không kém phần vui nhộn Có đến 12 đội tham dự giải đấu và được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các game thủ

Không đặt nặng vào kỹ năng cá nhân, không chú trọng chiến thuật như giải đấu khác, bất kỳ game thủ nào dù là nam hay nữ đều có thể tham gia và đều có thể mang về những giải thưởng có giá trị. Cùng với đó là những giải đấu thúc đẩy cộng đồng phát triển và gắn kết.

Lịch thi đấu giải đấu theo chủ đầu đầu tiên của OWVN – WTFun Champions

Chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho các bạn những sự mới lạ cùng tính chuyên nghiệp của mình qua từng giải đấu ! Thân ái ! 

 

Gợi Ý

Gửi phản hồi