Thêm thông tin cha ruột của Pharah

Trong bộ truyện tranh mới nhất Reflections đã để hé lộ rất nhiều bí mật như giới tính thật của Tracer hay những câu chuyện Torbjorn. Nhưng có thêm một Hero cũng được tiết lộ “bí mật”.

Bức ảnh ăn tối giữa Pharah và một người đàn ông bí ẩn trong bộ truyện Overwatch mới nhất đang dấy lên nghi ngờ rằng đây chính cha đẻ của Pharah.

Bối cảnh phía sau nếu để ý trên TV có một lá cờ Canada. Theo nhiều dự đoán Blizzard cố tình để chi tiết để giới thiệu nguồn gốc của cha đẻ của Pharah  đến từ đất nước lá phong. Nếu lật ngược vấn đề các hoạt tiết trên da của Pharah được cho giống với hoạ tiết Metis thường thấy của một bộ tộc thổ dân Canada. Chính vì vậy điều này càng khiến nhiều người tin vào suy đoán này.

pharah

Điều đáng nói người đàn ông lớn tuổi này là ai thì vẫn rất khó để đoán. Hiện tại có 02 ứng cử viên tiềm năng bào gồm Reinhardt và Reaper. Trong khi Reinhardt là một người gốc Đức. Còn Reaper thì nguồn gốc không rõ ràng nên đây chính là đối tượng dành được nhiều suy đoán nhất. Nhưng nếu thực sự là vậy thì thực sự nó còn khó tin hơn cả tiết lộ giới tính thật của Tracer.

Gợi Ý

One Response

Gửi phản hồi