Overwatch chính thức mở cửa sự kiện Giáng Sinh Winter Wonderland

Chế độ Giáng sinh của Overwatch với cái tên Winter Wonderland đã chính thức bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng ngày 14/12. Trong đó hai map được khoác lên chiếc áo lễ hội mới là Hanamura và King’s Row. Cùng với đó là Lootbox đặc biệt của mùa lễ hội.

Winter Loot Boxes và loạt trang phục mới

Cũng như nhiều sự kiện khác một loạt các trang phục mới, ăn mừng chiến thắng, hình phun và giọng nói của các Hero dành riêng cho sự kiện Winter Wonderland. Và để mở được những item này buộc người chơi phải mở qua Winter Loot Boxes sẽ chỉ kiếm được thông qua mua trực tiếp từ Blizzard hoặc chơi game trong thời gian quy định từ 14/12 đến 03/01 (theo giờ Việt Nam).

Có một lưu ý giờ đây với thay đổi của Overwatch các farm Lootbox nhanh nhất chính là hoàn thành loạt chế độ The Arcade chứ không phải chơi lên Level như trước đây. Thời gian tới Overwatch VN sẽ hướng dẫn cách để farm Loot box có lợi nhất.

Mei’s Snowball Offensive – Cùng nhau ném tuyết

Mei’s Snowball Offensive là chế độ 6 vs. 6 trên map Ecopoint: Nam Cực. Và đúng như tên chế độ sẽ chỉ có Mei để cho người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, có một thay đổi là Mei không còn hai chế độ bằn nữa thay vào đó chỉ còn một khả năng bắn ra bóng tuyết vào đối thủ.

Bên cạnh đó đòn Ulti cũng được sửa đổi cho phép bạn bắn đạn tuyết liên tục thay vì Ulti cũ. Ở chế độ bình thường bạn bắn một phát lại phải đi tìm băng để nạp đạn. Và chỉ cần một phát bắn là đối phương sẽ nằm xuống.

Hỏi & Đáp


Gợi Ý

Gửi phản hồi