Những hé lộ mới về chế độ Giáng sinh

Dưới đây là những thông tin đồn đoán về chế độ Giáng sinh của Overwatch dựa trên một số nguồn tin. Chính vì vậy thông tin này chỉ mang tính tham khảo chứ chưa có gì chắc chắn Blizzard sẽ đưa toàn bộ vào trong Overwatch.

Dựa trên một số dữ liệu hé lộ và ngoài ra một số tin đồn hiện tại chế độ Giáng sinh của Overwatch có thể bao gồm những điểm sau:

Các Skin, màn ăn mừng chiến thắng và nhiều thứ mới

Cơ bản như ở bài trước dự đoán chắc chắn những thứ quen thuộc như Skin, hiệu ứng ăn mừng chiến thắng, giọng nói dành riêng mùa giáng sinh chắc chắn sẽ được ra mắt.  Tuy nhiên cũng giống như Summer Cup hay Halloween không phải Hero nào cũng nhận toàn bộ những thứ nâng cấp mới này.

Những hé lộ mới về chế độ Giáng sinh

Những hé lộ mới về chế độ Giáng sinh

Hiện tại, theo danh sách thì các Hero chắc chắn nhận được nhiều nâng cấp mùa giáng sinh bao gồm: Reindhardt, Mercy, Widowmaker, Reaper và Sombra. Bên cạnh đó một số Hero như: D.Va, Lucio, Soldier: 76 và Roadhog cũng có thể nhận được cập nhật nhưng chỉ ở mức ưu tiên thứ 2. Trong khi đó các Hero như Winston, Zarya, Tracer, Zenyatta, McCree, Pharah và Mei sẽ nhận được mức ưu tiên ít nhất với 01 trang phục hoặc hiệu ứng ăn mừng.

Điều đáng nói Mei vẫn đinh ninh sẽ nhận được nhiều cập nhật lại nằm trong nhóm Hero có khả năng nhận được ít đồ mới nhất. Không rõ vì Blizzard muốn để dành riêng cô cho Tết Nguyên Đán hay còn lý do gì khác.

Bốn bản đồ cho riêng sự kiện Giáng sinh – Năm mới

Theo 1 nguồn thông tin sẽ có bốn bản đồ hoặc mới hoặc được cập nhật mới cho dịp Giáng sinh – Năm mới. Trong đó có một bản đồ có chế độ chơi gần tương tự như Junkenstein’s Revenge của dịp Halloween. Còn 3 map còn lại hiện chưa rõ sẽ là mới hoàn toàn hay chỉ đơn giản thay thế bối cảnh. Theo chúng tôi thì nghiêng về ý thứ hai. Vì như vậy Blizzard có thể rộng đường trang trí Hanamura và Lijiang Tower cho dịp Tết nguyên đán hơn.

Chắc chắn sẽ có người tuyết ở nhiều góc của các map. Ngoài ra, còn một thông tin nói rằng sẽ có ông già Notel cưỡi tuần lộc bay lên bầu trời

Hỏi & Đáp


Gợi Ý

Gửi phản hồi