Sau miễn phí Overwatch giảm giá sốc

(Overwatch VN) – Sau sự kiện Free Weekend kéo dài từ 19-22/11, Blizzard cũng đồng thời giảm giá cực sốc phiên bản Overwatch Origin lên tới 40% cho dịp Black Friday.

Đối với những người sau khi tận hưởng game Overwatch dịp Free Weekend và muốn sở hữu một phiên bản game. Hoặc những game thủ đã tích góp tiền để mua game thì đây chính là cơ hội mua được Overwatch Origin với cái giá không thể phải chăng hơn.

Overwatch giảm giá sốc

Overwatch giảm giá sốc

Dự kiến, sự kiện giảm giá Black Friday lên tới 40% của phiên bản Overwatch Orgin sẽ bắt đầu từ ngày 18/11/2014 đến 28/11/2014. Theo đó, giá gốc của phiên bản này là 60 USD sẽ được giảm xuống còn 35 USD. Nghĩa là còn rẻ hơn bản rẻ nhất là Overwatch Edition 5USD.

Tất cả các phiên bản dành cho PC, PS4 và XBOX ONE đều được giảm giá trong dịp này. Còn với những ai đã mua 40 USD thì cũng chỉ mất 10 USD để nâng lên Overwatch Origins.

Người dùng không có thẻ thanh toán quốc tế thì sao?

Đối với các game thủ chưa có thẻ thanh toán quốc tế để tự mua thì các nhà bán lẻ tại Việt Nam chính là giải pháp. Trong đó, KeyGamePC.com, đối tác tài trợ của Group Overwatch Việt Nam, chính là địa chỉ uy tín cho bạn trong mùa Black Friday này.

KeyGamePC là phương thức mua nhanh và an toàn tại Việt Nam

KeyGamePC là phương thức mua nhanh và an toàn tại Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi được biết nếu mua Overwatch Origin bạn chỉ mất 800.000 VNĐ thay vì giá 1.300.000 VNĐ như trước đây.

Mua Overwatch Origin được gì?

Nhiều người sẽ hỏi giữa phiên bản Overwatch Edition và Overwatch Origin có điểm gì khác biệt để lựa chọn. Xin giải thích rõ ràng rằng Overwatch Edition là phiên bản thấp nhất của Overwatch. Mua bản này có giá 40 USD và bạn sẽ vào chơi với đầy đủ tính năng như Hero, Map, các chế độ mở rộng, rank. Nhưng sẽ không có bất cứ Skin (trang phục của Hero) nào.

Trong khi đó, sở hữu Overwatch Origin bạn đồng thời hưởng thêm một số quyền lợi như:

  • 5 skin cho Tracer, Reaper, Bastion, Soldier 76 và Pharah
  • Card Overwatch cho Hearthstone
  • Early Acess Tracer trong Heroes of the Storm
  • 6 potrait StarCraft II
  • Cánh Mercy trong Diablo III.
  • Baby Winston Pet trong World of WarCraft Giá 60$ trên Battle.net (Digital key) hoặc Amazon và GameStop (Fullbox).
Mua Ngay

Gợi Ý

3 Comments

    • Ảnh hồ sơ của root

Gửi phản hồi