Blizzad tiếp tục mở chiến dịch truy quét 1657 tài khoản

(Overwatch VN) – Vào dịp đầu tháng 11 vừa qua Blizzard đã tiếp tục truy quét các tài khoản sử dụng hack/ cheat tại máy chủ Trung Quốc.

Phải chăng Blizzard chỉ Ban Hack/ Cheat tại server Trung Quốc?

Có rất nhiều người đã thắc mắc với chúng tôi tại sao Blizzard không làm mạnh tại server Asia hay America mà chỉ ban máy chủ Trung Quốc. Thực tế, không phải vậy, Blizzard sẽ xử bất cứ máy chủ nào cũng như nhau. Mặc dù có thể bạn thấy số lượng hack/cheat tại server Asia hay America nhưng thực tế vẫn không là gì khi so sánh với máy chủ Trung Quốc.

az9xgra

Blizzard vẫn tiến hành Ban tại Asia hay America nhưng không tạo thành một đợt lớn như bên máy chủ Trung Quốc. Do vậy sẽ không tổng kết thành danh sách dài. Hơn nữa Blizzard Trung Quốc có chính sách công khai các tài khoản vi phạm.

Cùng với lần quét này tổng số tài khoản Overwatch Trung Quốc bị phạt đã chạm mốc 12,429 trường hợp.

Còn với server Asia và America việc chống hack/ cheat và ban vẫn đang diễn ra. Nhưng có danh sách công khai thì có lẽ sẽ vào dịp cuối năm hoặc dịp đặc biệt nào đó.

Blizzard cũng nhiều lần khẳng định các tài khoản bị Ban vì Hack/Cheat sẽ không thể mở qua bất cứ phương cách hỗ trợ nào. Điều này nhằm đảm bảo tính cân bằng của game, điều hãng luôn theo đuổi.

Đọc bài viết: Cơ chế truy tìm hack cheat của Overwatch để hiểu tại sao không nên hack

 

Gợi Ý

Gửi phản hồi