Hướng dẫn lấy Genji Oni

(Overwatch VN) – Genji Oni là skin rất đẹp mắt nhưng lại có cách lấy có phần hơi phức tạp. Đặc biệt trong giai đoạn mở cửa miễn phí Overwatch từ 19 – 23/11 thì đây chính là mục tiêu dành cho các game thủ kỳ cựu tránh được làn sóng Newbie khám phá game.

Skin Oni được ra mắt lần này được đánh giá rất đẹp theo phong cách Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, Oni có nghĩa là Quỷ. Và trong văn hóa của đất nước mặt trời mọc thì hình tượng Quỷ được khắc họa rất nhiều, rất quen thuộc.

Hiện tại chưa rõ sắp tới Blizzard có mở Skin này để mua trong Overwatch hay không. Còn hiện tại cách duy nhất để có được Skin này là tham gia sự kiện quảng bá chéo game Heroes of the Storm để sở hữu Skin độc trong Overwatch.

Bài viết này nhằm hướng dẫn bạn cách tham gia sự kiện để có được trang phục Genji Oni đẹp mê hồn này.

Mở khóa Genji Oni

Cách đơn giản nhất là đầu tiên bạn cần mua game Overwatch, dĩ nhiên rồi. Sau đó tham gia chơi Heroes of the Storm, hoàn toàn miễn phí, trong thời gian quy định từ ngày 15/11/2016 đến 04/01/2017. Nếu bạn đã mua Overwatch thì sẽ thấy biểu tượng của Heroes of the Storm ngay trong Battle.net Launcher.

Giới thiệu sơ lược về Heroes of the Storm là game chơi Moba có phần giống LMHT và DotA 2, nhất là góc nhìn. Tuy nhiên, thay vì mua item và farm creep thì người chơi sẽ đẩy quái, làm Object trên bản đồ để nhận Exp lên Tech Tree cho Hero của mình. Chính lý do này khiến Heroes of the Storm là game đồng đội phối hợp và di chuyển theo thời gian. Điều này sẽ khiến các game thủ DotA 2 và LMHT có hơi chút lạ lẫm.

Nhịp độ của Heroes of the Storm chỉ từ 15-20 phút/ trận. Do vậy yêu cầu chơi 15 trận để sở hữu Genji Oni thực sự rất dễ và có thể hoàn thành nếu tập trung cày trong 1 ngày.  Các chế độ chơi được tính là Co-op vs. AI (chơi rất dễ), Quick Map (y như Overwatch), các trận Draft Rank (giống các trận trước xếp hạng rank của Overwatch) và các trận Rank thực. Game Custom sẽ không được tính. Do vậy, cách cày Genj Oni nhanh nhất là lập team đánh với AI dễ nhất có thể bạn chỉ tốn 10 phút/ trận.

Các phần thưởng có cả Overwatch và Heroes of the Storm
Các phần thưởng có cả Overwatch và Heroes of the Storm

Tuy nhiên hãy nhớ, 15 trận này chỉ được tính khi bạn chơi Party cùng bạn bè. Do vậy bạn có thể lập nhóm với chính bạn bè Overwatch để tham gia sự kiện này. Và hãy nhớ tránh quit, hãy tham gia game từ đầu tới cuối. Cũng giống như Overwatch, Heroes of the Storm có hình phạt dành cho Quitter rất thảm khốc.

Phần thưởng thêm

Bên cạnh bộ trang phục Genj Oni người chơi cũng được tặng kèm hình Phun và biểu tượng tương ứng. Bên cạnh đó là Hero Zarya trong Heroes of the Storm. Vâng đúng vậy là Zarya trong Heroes of the Storm.

Chi tiết phần thưởng của sự kiện
Chi tiết phần thưởng của sự kiện

Nếu bạn cảm thấy Heroes of the Storm hấp dẫn có thể thử chơi thêm 15 trận cho tròn 30 sẽ được nhận thương thêm các phần thưởng trong game này là Hero Auriel,Greymane, Kerrigan, Li-Ming, và “thú cưỡi” Orochi Hovercycle Mount cùng gói 30 Day Stimpack (Dạng IP Bonus). Còn Overwatch thì sẽ không tặng thêm gì ở mốc 30 cả nên bạn có thể dừng ở mốc 15 nếu không hứng thú chơi tiếp.

Thế còn PS4 và XBOX ONE???

Đừng lo lắng! Blizzard không bỏ quên các game thủ trên Console đâu. Bạn có thể tham gia sự kiện bằng cách sử dụng tài khoản Battle.net của mình trên PS4 hoặc XBOX ONE để chơi Heroes of the Storm trên… PC. Đơn giản vì HotS không có phiên bản Console. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn vẫn nhận thưởng bình thường như game thủ PC.

Hỏi & Đáp


BÀI LIÊN QUAN

1 Bình luận

Gửi phản hồi

Chuyển đến thanh công cụ