Overwatch miễn phí từ ngày 18/11 đến 21/11

(Overwatch VN) – Tưởng như việc Overwatch miễn phí sẽ không bao giờ được thực hiện sau sự ra mắt vô cùng thành công với con số người tham gia đã đạt mốc 10 triệu.

Tuy nhiên, Blizzard dường như vẫn chưa bằng lòng với những gì mình đạt được. Và để quảng bá cho nhiều game thủ có cơ hội thực sự trải nghiệm trước khi quyết định mua Overwatch. Blizzar đã quyết định mở một đợt chơi miễn phí mới trên cả 3 nền tảng của game là PC, PS4 và XBOX ONE.

overwatcg_freeweekend

Dự kiến đợt free này sẽ diễn ra từ ngày 18/11 đến 22/11. Người chơi miễn phí được trải nghiệm đầy đủ 22 Hero và 13 bản đồ trong game. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không được thử Sombra do Hero này chưa  được cập nhật lên phiên bản Overwatch chính thức.

Ngoài ra các Brawl, Custom Game, và farm Lootbox cũng được mở như người chơi trả tiền bình thường. Chỉ duy nhất mục tham gia Đấu xếp hạng thì các game thủ miễn phí sẽ không được tham gia do không đảm bảo về ý thức.

Lịch Miễn Phí

Thay vì cách làm thường thấy là đến giờ Region nào Blizzard sẽ mở free cho khu vực đó. Sự kiện này sẽ theo cách mỗi khu vực sẽ có một lịch miễn phí tương ứng để đồng bộ toàn thế giới. Nghĩa là ở Việt Nam sẽ theo Region Sea mở từ 3:00 sáng ngày 19/11 (Thứ 7) đến 3:00 sáng ngày 23/11 (Thứ 4).

thoi-gian-mien-phi-overwatch

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tài khoản miễn phí sau khi kết thứ sự kiện sẽ ra sao? Liệu có được sở hữu game miễn phí?

Cũng giống như những sự kiện trước đây các tài khoản miễn phí sẽ đóng lại sau khi sự kiện kết thúc. Nếu bạn dùng tài khoản miễn phí này mua game sẽ được bảo toàn các thành tích, Lootbox đã kiếm được.

Liệu sẽ có thêm các sự kiện miễn phí chứ?

Điều này phụ thuộc vào kế hoạch Blizzard và không có gì chắc chắn là sẽ có thêm vài lần Free Weekend như thế này nữa. Có thể sẽ có thêm hoặc không bao giờ có nữa. Hãy tận dụng cơ hội.

Tôi có thể làm gì để vào game ngày khi miễn phí?

Bạn có thể tải game và update game trước bằng link này. Ngoài ra vào ngày 18/11 giờ Việt Nam chúng tôi sẽ cập nhật link download mới nhất để giảm thiểu thời gian update.

Tôi cần chuẩn bị gì để chơi tốt Overwatch Free?

Bạn cần đọc “Những câu hỏi thường gặp” để có kiến thức cơ bản về cấu hình máy và về game Overwatch.

Có cách nào để máy cấu hình yếu chơi được Overwatch?

Bạn có thể làm theo cách này.

Ý Kiến


Gợi Ý

One Response

Gửi phản hồi