Phim dài tập Overwatch sẽ ra mắt trên Netflix trong tương lai

(Overwatch) – Sau thành công của Seri Skylanders trên nền tảng Netflix. Đồng chủ tịch của Activision Blizzard đã gợi ý về khả năng có một Seri dành cho Overwatch.

Skylanders: Academy là một seri độc quyền của Netflix với các nhân vật được bám sát vào tựa game Skylanders. Mặc dù mới chỉ chiếu tập đầu tiên vào thứ 6 tuần trước (28/10) nhưng những phản hồi hết sức tích cực từ phía người xem. Trong đó có một lý do đến từ lượng fan hâm mộ sẵn có của trò chơi.

Và Blizzard với việc sở hữu những game có lượng fan rất lớn như StarCraft, WarCraft hay mới nhất là Overwatch đã nhìn thấy tiềm năng khai thác mới. Có lẽ chính vì vậy mới đây Stacey Sher, đồng chủ tịch của Activision Blizzard đã hé lộ khi nói về xây dựng thương hiệu:

Chúng tôi cần xây dựng thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa nhưng cũng cần tính toán kỹ càng. Hướng đi tiếp theo có thể là phim ảnh, truyền hình hoặc các đoạn phim ngắn.

WarCraft đã ra mắt. Tuy nhiên, xét về kho tàng đồ sộ các game mà hãng đang sở hữu như Diablo, StarCraft thì rõ ràng Overwatch có cơ hội không lớn để được ra mắt seri khi lượng fan hâm mộ các game còn lại cũng không ít. Lợi thế lớn nhất chính là việc chiến dịch ra mắt của Overwatch đã gắn liền với các tập truyện Comic và Video ngắn được người chơi hưởng ứng rất lớn. Bên cạnh đó là hiệu ứng game mới ra mắt, thế giới Overwatch còn đang mới mẻ với nhiều điều cần khám phá. Trong đó rõ ràng nhất chính là chiến dịch ra mắt Sombra, một Hero bí ẩn trong game, đã làm người chơi say mê khám phá từng dấu hiệu.

Điều này đem lại một cảm giác hoàn hảo khi tiếp nối là sản phẩm phim seri về Overwatch hé lộ nhiều thứ hơn như mối quan hệ Hero, sự sụp đổ của Overwatch…

Dĩ nhiên, việc quyết định có thực hiện seri sẽ phụ thuộc rất lớn vào Blizzard. Và nếu thực sự Overwatch Seri ra mắt chắc chắn cũng không phải là câu chuyện ngày một ngày hai có thể thực hiện.

Gợi Ý

One Response

Gửi phản hồi