Game thủ vượt nửa vòng trái đất chỉ để tham gia EAST

Overwatch – đó là tựa game FPS mà rất nhiều game thủ đều yêu thích. Giải đấu EAST đã diễn ra như để thoã mãn niềm đam mê đó. Trong bài viết ngày hôm, tôi xin giới thiệu với các bạn một game thủ đã đi nửa vòng trái đất – theo đúng nghĩa đen.Từ Texas – Mỹ về Việt Nam.Tất cả, chỉ là để sát cánh cùng đồng đội và thi đấu. 

Nam game thủ đó chính là Nguyễn Gia Huân với nick name YooJiKao sinh năm 1997 . Là một game thủ thi đấu ở vị trí Tanker cho đội tuyển Korean Gaming Bois vừa góp mặt ở Chung Kết miền Nam giải đấu EAST , vừa diễn ra vào ngày 21/10/2016 vừa qua.13350413_1050849981669314_334919032781961506_oHãy cùng chúng tôi đến với buổi phỏng vấn game thủ hết sức đặc biệt này.

Vì sao bạn lại chọn Korean Gaming Bois làm điểm dừng chân của mình ?

Huân: KGBs đối với mình như là một gia đình thứ hai vậy, anh em chơi với nhau rất vui vẻ và rất đoàn kết !

Khi biết đội mình sẽ bước vào chung kết miền Nam, cảm giác lúc đó của bạn như thế nào ?

Huân: Khi đội lần lượt vượt qua nhiều đối thủ mạnh để góp mặt vào loạt trận CK East thật sự là mình rất vui vì công sức luyện tập của cả đội cũng đã đạt được thành quả ít nhiều !
Động lực nào đã thôi thúc bạn bay về Việt Nam chỉ để thi đấu EAST ?
Huân: Mình bay về Việt Nam vì muốn góp mặt cũng toàn đội cũng như cũng cố đội hình chắc chắn nhất có thể , đó là một trải nghiệm rất tuyệt vời khi được cùng cả team thi đấu dưới rất nhiều khán giả và cũng như cả team đã hỗ trợ cho mình rất nhiều để mình có điều kiện tốt nhất khi về Việt Nam thi đấu lần này !
14894465_1161286440586034_1780614342_oCảm nhận của bạn về giải đấu EAST đã qua như thế nào ?
Huân: Giải đấu EAST lần này là một giải đấu theo mình nghĩ là thành công , những trận đấu kịch tích cũng như là khâu tổ chức rất tốt ! Cũng có một số sai sót nhưng theo mình nghĩ đó cũng chỉ là một vài điểm trừ nhỏ nhìn chung chúng ta đã có một giải EAST vừa qua tuyệt vời và cũng mong các bạn theo dõi giải EAST sẽ ủng hộ cho giải lần sau và nhiều giải đấu khác lớn hơn nữa !

Bạn có dự định gì về hệ thống giải đấu Weekly mới sắp ra mắt ?

Huân:Theo mình hệ thống giải weekly sắp tới sẽ mang tính cạnh tranh rất cao , hứa hẹn mang tới nhiều trận đấu hay mới bên cạnh đó cũng tại ra nhiều cơ hội thi đấu cọ sát cao hơn ở cả hai hạng mục ! Mình và KGBs rất mong chờ giải đấu lần này !

Cảm ơn bạn ! Chúc bạn và đội KGBs thành công trong giải đấu sắp đến !

Niềm đam mê đối với Esport nói chung và Overwatch nói riêng là rất lớn, chúng ta có thể nhìn thấy điều đó từ những cá nhân nhỏ bé đến cả một cộng đồng. Và để thực hiện được đam mê như nam game thủ trên đây thì không phải ai cũng có thể làm được.

Gợi Ý

Gửi phản hồi