Tổng kết EAST – khu vực miền Nam

Tuần thi đấu EAST của khu vực miền Nam hứa hẹn rất nhiều căng thẳng ngay từ những vòng đầu tiên do số lượng lên đến 22 đội thi đấu.

lich-mien-namNgay từ những trận khai mạc đầu tiên đã thấy được sức ép rất lớn từ tất cả các đội. Nếu sảy chân, bất kỳ đội nào cũng có thể bị loại.

sgu-o-vs-redTrận đấu khai mạc được đánh giá rất cao do hai đội đều khá mạnh, nhưng bất ngờ đã xảy đến, Ozone Red Mon đã phải chấp nhận thất bại ngay từ Round đầu tiên do đường truyền gặp vấn đề lớn, dù BTC đã hỗ trợ thay đổi lịch đấu cũng như chuyển Server nhưng Ozone đành chấp nhận thua cuộc.

sgu-alpha-logoĐược Free win từ vòng đầu do bốc thăm, đến vòng thứ hai là cặp đấu giữa SGU Omega và SGU Alpha. Nhưng bất ngờ SGU Omega phải huỷ giải do đội có việc cá nhân, rất tiếc cho Omega vì họ được đánh giá là đội rất tiềm năng của giải.

Ở những cặp đấu còn lại, đều diễn ra như đúng dự đoán của khán giả và người hâm mộ khi những đôi được đánh giá mạnh hơn đều lần lượt dành chiến thắng.Tuy nhiên, không thể không nhắc đến đối thủ thứ thứ ba của các đội – “Mạng lag” , đây chính là nguyên nhân khiến cho các đội rất mạnh như Underdog cũng gặp rất nhiều khó khăn trong lúc thi đấu.

aaaaaaĐây có lẽ là bất ngờ lớn nhất của giải lần này, khi chú ngựa ô Korean Gaming Bois lần lượt đánh bại những đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều đó là Ozone Mon The Beginner, SGU Alpha, và cả Underdog để giành vé vào Chung kết EAST, họ được gọi ngắn gọn với cái tên ” Trai hàn quốc”. Liệu rằng họ có thể làm nên bất ngờ nào nữa ở giải EAST lần này hay không ?!

cheapgame-asiaCũng như Korean Gaming Bois, rất mạnh từ những vòng đầu, loại bỏ hết những đối thủ như HT-Soul và Trất để tiến vào Bán kết 2, nhưng cũng vì có sự cố và chuyện cá nhân vào phút chót, Cheap Game ASIA đã phải nhường vé vào vòng chung kết cho Game Home Cyber’s , dù rất đáng tiếc nhưng chúng tôi  cũng mong sẽ gặp lại họ trong những giải đấu tiếp theo.

chung-ketSau cùng, đây sẽ là hai đội góp mặt tại vòng Chung Kết và Chung Kết Tổng EAST , đối thủ của họ cũng sẽ là đội tuyển rất mạnh miền Bắc – VReborn

aa1

Tất cả những trận đấu trên sẽ diễn ra tại Đại học thể dục thể thao HCM vào ngày 21/10/2016. Hãy cùng đến theo dõi và cỗ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích, kèm theo đó là nhận rất nhiều quà tặng từ chương trình.Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 21/10/2016

Gợi Ý

Gửi phản hồi