Phỏng vấn VReborn sau khi “phá đảo thế giới ảo”

east-vrSau khi vô địch khu vực miền Bắc. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thân mật với các thành viên đội tuyển Vreborn sau chiến thắng tưng bừng của họ.

-Cảm nhận của bạn như thế nào sau khi giành chức vô địch miền Bắc ?

Jinoz: Theo mình thì các đội mạnh ở khu vực miền Bắc đã di chuyển vào miền Nam thi đấu nên bảng đấu chưa được cân bằng.Chiến thắng lần này là nhờ đội thi đấu rất đoàn kết và ăn ý với nhau, vào Nam lần này bọn mình rất vui ! Ahihi !

VirusS : Bọn mình rất vui nhưng chưa ưng ý lắm khi để thua đội bạn một Round. Giải vừa qua cũng cho bọn mình rất nhiều kinh nghiệm và hy vọng là sự chuẩn bị  trong thời gian tới sẽ cho bọn mình có hành trang vững chắc để vào chung kết tổng.

-Đội của bạn đã thi đấu hết sức chưa hay còn “giấu bài” cho những trận sau ?

VirusS : Bọn mình đã đánh hết sức rồi và có lẽ là nền Overwatch của Việt Nam phát triển khá nhanh. Qua vòng loại Hà Nội thì giúp bọn mình sẽ có được kinh nghiệm cực kỳ lớn trong việc phân bổ thời gian tập luyện và cải thiện về kỹ năng lẫn trình độ để có sự chuẩn bị kỹ cho giải chung kết sắp tới.

Jinoz: Riêng mình thì còn giấu bài và chưa tung hết sức , chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ đằng sau !

-Theo bạn ai sẽ có cơ hội bước lên ngôi vô địch miền Nam ?

MreA: theo mình thì Underdog và SGU đều có cơ hội như nhau . Nếu Underdog lấy lại đúng phong độ của mình thì có thể họ sẽ toả sáng ! Hihi !

Kjerry: theo mình là SGU …hmmm nhánh dưới có ai nhỉ ? À Gamehome và cả Underdog nữa !

-Được khán giả cũng như người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều sẽ chức vô địch giải EAST lần này , VReborn nghĩ như thế nào về điều đó ?

VirusS : Thật ra thì mình biết mọi người kỳ vọng rất là nhiều và cũng bị áp lực nên bọn mình sẽ cố gắng hết sức thôi, còn được đến đâu hay đến đó, rất hy vọng là dù có chuyện gì xảy ra đội vẫn tiếp tục gắn bó với nhau, còn chuyện vô địch thì bọn mình cam đoan sẽ cố gắng hết sức mà thôi, trong khi đó thì còn nhiều đội cũng rất mạnh.

-VReborn nghĩ như thế nào về giải EAST  lần đầu được tổ chức ?

VirusS : Mình thấy EAST có sự tiến bộ về cả cách tổ chức lẫn chuyên nghiệp hoá hơn từ khâu lập kế hoạch, tiến hành và cả công tác truyền thông lẫn cộng đồng , khoản 85-90% hưởng ứng giải, suy cho cùng cũng đã cải tiến vượt bật hơn tất cả những giải đấu khác. Hy vọng mùa hai của EAST sẽ tiếp tục với bộ môn Overwatch để cộng đồng Overwatch có thể phát triển hơn nữa.

-Cuối cuộc trò chuyện,riêng VirusS có những ý kiến đóng góp nào cho EAST hoàn thiện hơn không ạ  ?

VirusS : Riêng khâu đấu giải Online đã làm rất tốt rồi.Nhưng về phần media vẫn chưa được hoàn hảo nhất có thể, những lúc chuyển cảnh vẫn chưa được mượt mà như giải đấu nước ngoài, về phần này chúng ta vẫn chưa thể nào hoàn hảo được ngay nhưng qua những ngày thi đấu vừa qua, chúng ta cũng đã thấy được những sự tiến bộ rất rõ ràng.Về vần các đội tham gia thi đấu thì cần chuyên nghiệp hơn về giờ giấc cũng như logo đội.

-Cảm ơn đội VReborn và chúc các bạn thành công !

Sau tuần thi đấu đầu tiên với chức vô địch của VReborn, chúng ta hãy cũng đón xem liệu đội tuyển nào sẽ cùng với VReborn tham dự Chung kết tổng . Nhưng trước hết , hãy cùng đón chúng tôi theo dõi trận đấu khai mạc cho EAST khu vực miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16/10/2016.

Gợi Ý

Gửi phản hồi