Những cặp đấu mà bạn chỉ có thể thốt lên : “định mệnh” !

Khi lá phiếu may rủi do chính tay Pewpew bốc lên, dù muốn dù không, bạn vẫn sẽ phải đập bàn, vò đầu và thốt lên vài câu không thành lời : “định mệnh”.Hãy cùng tôi điểm qua những cặp đấu định mệnh đấy.

14222302_139979489736502_1565180926515157752_n

Fuggboi United vs VReborn (miền Bắc)

14560129_1308116182545830_3443914466590003015_o

        Bước chân vào giải đấu EAST với rất nhiều hy vọng cũng như tiến xa hơn vào vòng trong, đó là điều mà bất kỳ đội tuyển nào cũng mong muốn. Nhưng ngay từ những lá thăm đầu tiên do “Pewpew thân yêu” đã đưa họ gặp phải Team VReborn – đội đương kim vô địch của Final Season, đây chắc hẳn là ác mộng mà không đội nào muốn thấy.Dù rằng tôi vẫn mong họ sẽ làm nên một kỳ tích nào đó, nhưng tôi phải nói đây là ải cực khó giành cho họ.Chúng ta hãy đón xem liệu rằng có bất ngờ nào xảy đến hay không ??

Skynet – Team Cancer

aa

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên, vâng ! đây chính là ngạc nhiên đó, vì có một đội lẻ nên họ sẽ được vào thẳng vòng trong, chỉ đánh đúng một trận vào Chung kết ! đó không phải là “định mệnh” sao ? Trong Esport có rất ít những may mắn, đây chính là may mắn của họ.

Ozone Red Mon vs SGU Omega (miền Nam)

omega-vs-red-mon

       Gặp nhau ngay trong lá thăm đầu tiên, cả hai đội đều mạnh và họ đã không ít lần gặp nhau trong những giải đấu Weekly, nhưng trong EAST, cả hai đều không mong chờ đều đó, phải loại nhau từ rất sớm và là trận mở màn cho miền Nam, không khoan nhượng chính là điều tất yếu, cặp đấu đầy hứa hẹn sẽ tạo nên một màn so tài đầy hấp dẫn.

Korean Gaming Bois vs Blue Eyes White Dragon

boc-tham

        Hai đội có cái tên dài nhất giải đấu bất ngờ gặp nhau, tôi đánh giá hai đội đều có khả năng ngang nhau, nhưng chắc hẳn sẽ rất khó khăn cho những Caster của chúng ta khi phải đọc tên của “Rồng trắng mắt xanh” và “Những chàng trai du học Hàn Quốc”.

p/s : mà sao không là du học Nhật nhỉ ??

Underdog vs Spiritus Red

underdog-vs-red        Spirirtus Red là một đội mạnh, nhưng Underdog còn hơn thế, từng hai lần vô địch giải Weekly và được xếp ngang cơ với VReborn, chắc hẳn không ai muốn gặp Underdog ngay vào lúc này. Nếu như muốn lọt vào vòng trong thì ngay bây giờ chính là lúc Spiritus Red lên kế hoạch khắc chế “Kèo dưới” , sẽ không dễ dàng một chút nào.Đây cũng chính là cặp đấu rất đáng được mong đợi, liệu vận đỏ có đến với Spiritus Red hay không ?

dinh-meh

Đó chính là những cặp đấu rất đáng mong đợi cho khán giả theo dõi,những người hâm mộ Overwatch và cả giải đấu EAST. Hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi, Overwatch VN và GameK sẽ liên tục đưa những tin tức về giải đấu sớm nhất đến các bạn.

Gợi Ý

Gửi phản hồi