Keygamepc.com đại lý uy tín thẻ Battle.net tại Việt Nam

(Overwatch VN) – Bên cạnh việc mua bán game thì KeygamePC.com cũng là cung cấp sản phẩm thẻ Battle.net chính hãng tại Việt Nam

Thẻ Battle.net là kênh thanh toán tiện dụng do Blizzard chính thức phát hành và phân phối đến các kênh bán lẻ trên toàn cầu. Ưu điểm của việc sử dụng thẻ Battle.net đó chính là sự án toàn trong thanh toán. Mua game hoặc item thông qua thẻ Battle.net hoàn toàn không có vấn đề Charge Back như khi sử dụng các hình thức thanh toán online.

Thẻ Battle.net Gift Card (US) giúp bạn có thể nạp vào số dư tài khoản Battle.net , với số dư đã nạp bạn có thể mua các vật phẩm, tiền trong game World of Warcraft , Diablo III , StarCraft II , Hearthstone , Heroes of the Storm và hàng loạt game khác trên Battle.Net.

Bảng giá Overwatch trên Keypcgame

Bảng giá Overwatch trên Keypcgame

Hoặc đơn giản nhất là bạn có thể dùng thẻ Battle.net để nạp tiền vào ví trong tài khoản của mình. Sau đó dùng dần, ví dụ như sử dụng để mua các Lootbox như dịp Summer Game với trang phục độc trong Overwatch vừa qua.

Hiện tại Keygamepc.com có đầy đủ các khung giá do Blizzard phát hành là $5, $10 và $20 với giá rất cạnh tranh. Với hai thẻ $20 bạn có thể mua bản thấp nhất của Overwatch. Còn với mức giá $5 và $10 đặc biệt phù hợp cho các game thủ không đủ kiên nhẫn tự cày Loot Box.

Các bạn có thể ghé trực tiếp Keygame PC hoặc liên hệ để thanh toán Online

TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ 1:Công ty Cầu Vồng ; 583/13 Nguyễn Đình Chiểu , Phường 2 , Quận 3 , HCM ĐT : 0908 465 673 ( Gặp Mẫn )
Địa chỉ 2: CD Trường Giang ; 15 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp HCM , ĐT : Đt: 08 3830 1138

 

Tại Đà Nẵng :

Địa chỉ 1: Cửa hàng Thế Gioi Game 163 Lê Lợi , Quận Hải Châu , Đà Nẵng : ĐT 05113817888

 

Tại Huế :

Địa Chỉ 1 : CD NGÀY NAY Bùi Thị Xuân , Huế

 

Website

https://keygamepc.com/

 

Facebook:

https://www.facebook.com/keygamepc/

Gợi Ý

Gửi phản hồi