Keygamepc.com điểm mua overwatch tin cậy trong cơn bão changeback

(Overwatch VN) – Keygame PC tiếp tục là nhà tài trợ chính của cộng đồng Overwatch Việt Nam với sự xác nhận uy tín của nhà cung cấp game này tới các game thủ có nhu cầu trong “cơn bão” Chargeback

Chargeback là gì?

Cùng với việc Blizzard chính thức giảm giá phiên bản Origin xuống còn 50 USD thì “cơn bão” Chargeback cũng đang đổ bộ vào cộng đồng Overwatch Việt Nam. Chargeback là thuật nghĩ để chỉ việc người mua Overwatch sử dụng các phương thức thanh toán online để mua game, nhưng sau đó Blizzard đã không thể xác nhận thanh toán này có chính chủ hay không. Do vậy họ tiến hành khóa tài khoản game và trả lại tiền cho người mua do không đảm bảo tính chính danh.

Bị Charge Back luôn là nỗi lo thường trực của người chơi Overwatch Việt Nam.

Bị Charge Back luôn là nỗi lo thường trực của người chơi Overwatch Việt Nam.

Lý do của Chargeback chủ yếu có 2 nguyên nhân chính:

  • Blizzard không thể kết nối với ngân hàng hoặc phương thức thanh toán của bạn để xác nhận danh tính hoặc địa điểm bạn mua và địa điểm của ngân hàng thanh toán khác nhau.
  • Người mua sử dụng Credit Card ăn cắp của người khác.

Đối với  trường hợp 1 thì có rất nhiều bên bán game ở Việt Nam đã gặp phải. Hoàn toàn không phải do gian lận mà chỉ đơn giản trong thời gian thanh toán Blizzard và phía ngân hàng Việt Nam đã không thể kết nối để xác thực danh tính được. Hoặc họ làm các thẻ Visa nước ngoài để mua rẻ hơn dẫn đến việc địa điểm mua game và thanh toán lệch nhau. Điều đó khiến Blizzard nhìn thấy có “nguy cơ” đồng tiền này có thể từ nguồn không sạch. Ví dụ như CC chùa…, vì vậy hãng sẽ tiến hành Chargeback.

Công cày kéo sẽ ra đi cùng Chargeback

Công cày kéo sẽ ra đi cùng Chargeback

Nếu xét về mặt kinh tế thì game thủ hoàn toàn không có tổn hại gì. Thực tế, tại Việt Nam khi Chargeback hầu như các bên bán sẽ đền cho bạn một tài khoản khác. Và dĩ nhiên đây là tài khoản mới. Thiệt hại của người chơi đến từ phía công sức bỏ ra tài khoản trước đây. Ở khía cạnh này thì các bên bán sẽ rất khó có thể bù đắp được.

Còn đối với trường hợp thứ 2 thì lời khuyên là bạn nên tìm cách đòi tiền thay vì nhận một tài khoản game khác. Vì nếu họ sử dụng CC chùa thì không sớm muộn tài khoản của bạn sẽ tiếp tục bị Chargeback. Và thậm chí bên bán sử dụng CC chùa sẽ lặn mất tăm khi bạn liên hệ lại khi tài khoản bị Chargeback.

Keygame PC có cái gì để không bị Chargeback?

Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: Thế Keygame PC có cái gì để không bị Chargeback?

Đó chính là do phương thức bán hàng của cửa hàng này. Bên Keygame PC cam kết bán game dựa trên việc cung cấp các CD Scan từ đĩa game. Nghĩa là cửa hàng này có đầu mối tại nước ngoài. Khi bạn mua game họ sẽ cung cấp các ảnh chụp CD Key.

Bạn sẽ chọn cách mua nào?

Bạn sẽ chọn cách mua nào?

Điều này gần tương đương với việc bạn bỏ tiền ra mua trực tiếp ở các cửa hàng nước ngoài. Chính vì vậy có thể chắc chắn 100% key mua tại đây khi nhập vào game sẽ không có chuyện Chargeback như hình thức mua khác.

Dĩ nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm là bạn không tiện dụng mua cái có game này. Mà bạn sẽ phải chờ gửi code vào mail (5-15 phút), sau đó phải đăng nhập vào Battle.net để điền key để kích hoạt game. Nó sẽ hơi khó khăn chút đỉnh đối với các bạn chưa quen dùng Battle.net.

Tuy nhiên, hãy chú ý lợi ích nó mang lại. Điều đầu tiên là cảm giác mua game thực thụ!

Bạn được cung cấp key, thấy nó trên bìa đĩa. Tự tay tạo tài khoản sau đó add key vào rồi chơi.

Sau đó là loại bỏ hoàn toàn nguy cơ Chargeback. Cùng bỏ 1 số tiền nhưng bạn sẽ ung dung và không phải lo sợ một buổi sáng đẹp trời gió giật cấp 11 mưa như trút nước và account bị Blizzard khóa và ChargeBack.

Bạn có thể xem hướng dẫn nhập key của Keygame PC tại: https://keygamepc.com/Overwatch-PC-Origins-Edition

Các bạn có thể ghé trực tiếp Keygame PC hoặc liên hệ để thanh toán Online

TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ 1:Công ty Cầu Vồng ; 583/13 Nguyễn Đình Chiểu , Phường 2 , Quận 3 , HCM ĐT : 0908 465 673 ( Gặp Mẫn )
Địa chỉ 2: CD Trường Giang ; 15 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp HCM , ĐT : Đt: 08 3830 1138

 

Tại Đà Nẵng :

Địa chỉ 1: Cửa hàng Thế Gioi Game 163 Lê Lợi , Quận Hải Châu , Đà Nẵng : ĐT 05113817888

 

Tại Huế :

Địa Chỉ 1 : CD NGÀY NAY Bùi Thị Xuân , Huế

 

Website

https://keygamepc.com/

 

Facebook:

https://www.facebook.com/keygamepc/

Gợi Ý

One Response

Gửi phản hồi