Blizzard thu thập thông tin từ người chơi để chống Lag

(Overwatch VN) – Do tình trạng kết nối giữa người chơi Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung tới các server Blizzard đang có vấn đề nên hãng đã đưa ra công cụ test kết nối mạng và phối hợp cùng các cộng đồng để thu thập thông tin.

Theo đó, bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sau đó gửi về hòm mail admin@overwatchvn.com để giúp chúng tôi gửi tới cho Blizzard. Nhằm cải thiện tình trạng hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng công cụ của Blizzard

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://us-looking-glass.battle.net/

anh1-test

Bước 2: Chọn Server bạn thường chơi, ở đây tôi để là United States do khu vực Đông Nam Á thuộc server này. Ở ô “Select the Service” bạn chọn Overwatch. Sau đó chọn đủ các ô chọn và nhấn “Run Test

anh2-test

Bước 3: Sau khi bài test hoàn thành bạn nhấn nút “Copy Result to Clipboard”. Sau đó bạn Paste ra Notepad và save lại thành file gửi cho chúng tôi qua hòm mail admin@overwatchvn.com, cùng với thông tin về mạng và cấu hình máy.

anh3-test

anh4-test

Các thông tin này sau đó sẽ được chúng tôi tổng hợp lại và gửi tới Blizzard để độ ngũ phát triển tìm hiểu nguyên nhân gây Lag và mất kết nối thời gian qua. Những thao tác hết sức đơn giản nhưng có ích sẽ giúp chính bạn và cộng đồng Overwatch Việt Nam rất nhiều. Xin cảm ơn!

[contact-form-7 id=”1843″ title=”Gửi File”]

Gợi Ý

Gửi phản hồi