MSI chính thức ra mắt giải đấu quốc tế cho Overwatch

(Overwatch VN) – Ngoài giải đấu World Cup do chính Blizzard tổ chức thì giải đấu Overwatch MSI Masters Gaming Arena sẽ được MSI phối hợp cùng hãng sản xuất game Overwatch thực hiện.

Dự kiến giải thưởng của Overwatch MSI Masters Gaming Arena sẽ là 75,000 USD. Giải sẽ cho phép các đội từ 3 châu lục là Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ tham gia tranh tài. Được biết hiện tại có 128 đội đã đăng ký tham gia thi đấu giải.

Các đội sẽ tham gia thi đấu vòng loại để chọn  ra 8 đội đứng đầu ở từng khu vực. Các đội này sẽ tiếp tục  thi đấu vòng 2 để chọn ra 3 đội mạnh nhất. Ngoài ra sẽ có 1 đội được MSI tài trợ cùng 3 đội mạnh nhất tham gia sự kiện chính diễn ra ở London, Anh.

MSI chính thức ra mắt giải đấu quốc tế cho Overwatch

MSI chính thức ra mắt giải đấu quốc tế cho Overwatch

Thực tế, về giải thưởng Overwatch MSI Masters Gaming Arena  hoàn toàn không nổi trội so với các giải đấu khác. Còn về việc Blizzard hỗ trợ thì ngay các giải đấu khác cũng giành được ưu đãi tương tự. Điều đáng nói đây là giải đấu mở rộng khi cho phép 3 Châu lục lớn nhất về Overwatch có cơ hội để chứng tỏ thực lực.

Có rất nhiều người vẫn nói Overwatch vốn là một tựa game FPS. Và các game thủ Âu, Mỹ thường tỏ ra có ưu thế trước Châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng ở các tựa game này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận yếu tố nhập vai với các Skill trong Overwatch. Nên chắc chắn so với các tựa game FPS truyền thống Overwatch có nhiều điểm khác.

prizepool

Và Overwatch MSI Masters Gaming Arena chính là cơ hội để các đội tuyển Châu Á khẳng định điều này.

Gợi Ý

Gửi phản hồi