Overwatch hỗ trợ Live Stream trực tiếp lên Facebook

(Overwatch VN) – Hôm nay Overwatch đã chính thức đưa ra tính năng hỗ trợ Live Stream trực tiếp trên Facebook tới người dùng. Theo đó, người dùng có thể trực tiếp Stream lên Time Line cá nhân hay các page mà mình quản lý.

Nếu như trước đây việc Live Stream nói chung và Live Stream trên Facebook nói riêng yêu cầu người dùng phải cài đặt phần mềm thì giờ đây với game thủ Overwatch mọi chuyện đã dễ hơn nhiều. Người chơi chỉ việc đồng bộ tài khoản Facebook với tài khoản Battle.net dựa trên tính năng có sẵn.

phần mềm Stream tích hợp trong Battle.net

phần mềm Stream tích hợp trong Battle.net

Sau đó, Blizzard sẽ cung cấp một phần mềm Stream chuyên dụng do chính hãng phát hành. Thậm chí, phần mềm này cho phép tích hợp các Voice và Webcam rất tiện dụng. Được biết đây là tính năng Blizzard xây dựng cho Battle.net nghĩa là không chỉ Overwatch mà mọi tựa game của hãng như Heroes of the Storm, StarCraft II, Diablo III… đều có thể được Stream trực tiếp trên Facebook.

anh2

Phần mềm Stream này cũng có tính năng Hot Key để thực hiện dừng và tiếp tục Stream nhanh chóng tránh những sự cố đáng tiếc khi Stream quên không tắt Camera như vừa qua.

Gợi Ý

Gửi phản hồi