Blizzard bắt đầu Update cho Overwatch chuẩn bị cho mùa 2

(Overwatch VN) – Blizzard đang tiến hành cập nhật cho tựa game Overwatch của mình dựa trên những thay đổi và kiểm tra trên server test PTR. Trong đó, một bản vá nhỏ chủ yếu hướng đến Quick Melee, một số thay đổi cho các Hero như Hanzo và Soldier 76.

Đây chủ yếu là các thay đổi nhỏ trên server test PTR nên không được Blizzard chính thức thông báo. Nhưng nó cho thấy hãng này đang dần thực hiện các thay đổi để thực hiện lời hứa sẽ đem lại một cảm giác mới mẻ trong Season 2 của Overwatch.

Về thay đổi Quick Melee hay dân dã là “Cận chiến nhanh” thì đội phát triển cho rằng khi sử dụng kỹ năng này không nên có sự gián đoạn tới các Skill đang thực hiện. Vì vậy một số Hero sẽ được hưởng lợi như Tracer với Blink, Jet Boots của Pharah và Winston cùng Leap sẽ vừa thực hiện trong khi đang sử dụng Quick Melee. Còn đối với toàn bộ các đòn Ultimate thì sẽ không dùng Quick Melee hoặc ngược lại đang dùng Quick Melee cũng không thể thi triển Ulti được.

Blizzard bắt đầu Update cho Overwatch chuẩn bị cho mùa 2

Blizzard bắt đầu Update cho Overwatch chuẩn bị cho mùa 2

Bên cạnh đó Hanzo đang tỏ ra quá mạnh nên kích thước vùng bắn của Hero này đã giảm 33%. Như vậy “ác mộng” về Hit box của Hanzo phần nào đã được giải đáp thỏa đáng. Trong khi đó Soldier 76 sẽ giảm thời gian hồi chiêu bắn đạn nổ của mình cũng như cải thiện về khả năng bắn tầm xa.

Như đã nói ở trên các thay đổi này chỉ diễn ra ở PTR do đó bạn có thể vào server để trải nghiệm những thay đổi mới nhất.

Gợi Ý

Gửi phản hồi