Map Eichenwalde chính thức cập nhật lên server thử nghiệm

(Overwatch VN) – Map Eichenwalde  đã chính thức được đưa lên server thử nghiệm PTR (Public Test Realm) vào ngày hôm nay.

Là bản đồ thứ 13 của Overwatch, bản đồ Eichenwalde chính thức được cho chơi thử nghiệm rộng rãi trên PTR (Public Test Realm). Để chơi thử được bạn cần cài đặt riêng Overwatch PTR và những người đã mua key mới có thể cài được.

Thực tế, Eichenwalde trái với dự đoán ban đầu là một map Payload thuần túy lại là một map Hybrid (lai) giống như King’s Row và Nubami. Nghĩa là đội tấn công sẽ phải chiếm điểm để lấy được Payload và sau đó đẩy xe tới vị trí yêu cầu.

Bên cạnh đó sẽ có một chế độ Brawl sẽ được thêm vào cùng với Eichenwalde sau khi Brawl Summer Game chính thức khép lại. Theo hé lộ ban đầu thì chế độ này có tên là: “Have fun storming the castle”. Chế độ này dĩ nhiên chỉ có trên map Eichenwalde và sẽ chỉ cho phép có 1 Hero xuất hiện trên bản đồ, nghĩa là người chơi sẽ không được phép chọn trùng kể cả với đồng đội hay kẻ địch.

Chế độ Have fun storming the castle

Chế độ Have fun storming the castle

Rất có thể chế độ Brawl sẽ là bài “thuốc thử” của Blizzard nhằm để xem tính chiến thuật khi người chơi không được phép chọn trùng Hero.

Gợi Ý

Gửi phản hồi