TỔNG KẾT TUẦN 7 : UNDERDOG – “THUỐC KHÁNG VIRUS”

Khác hẳn với tuần thi đấu thứ 6, tuần này giải TalkTV Overwatch Weekly như được tiếp thêm một luồng sinh khí mới với rất nhiều team đã quay lại sau một thời gian vắng bóng. Tuần này giải đã được thay đổi thể thức thi đấu với bảng đấu vòng tròn, tạo môi trường thi đấu cạnh tranh và công bằng hơn.Những cái tên như Ozone Red.Mon, No Game No Life, SGU Alpha hay thậm chí là VReborn quay trở lại để cống hiến cho người xem những màn trình diễn tuyệt vời.

vòng tròn

            Nếu tuần trước King’s Row là map được chọn nhiều nhất thì tuần này là  Hollywood và
. Hollywood với địa hình phức tạp, thích hợp đánh úp và Dorado với nhiều góc chết chật hẹp chắc hẳn sẽ vẫn còn nằm trong danh sách ưa thích của nhiều đội rất lâu.

Dorado_002

            Hero được chọn nhiều nhất tuần này chính là Genji, như một sự nuối tiếc trước khi nhận đợt giảm sức mạnh trong phiên bản sau, nhiều đội đã cố gắng tập luyện để có thể sớm thích nghi với những sự thay đổi sắp tới.

Thật lấy làm tiếc khi No Game No Life đã phải ra về trắng tay ở giải tuần này vì lý do cá nhân mặc dù đã lấy lại được phong độ sau ngày thi đấu đầu tiên và không có nhiều điểm sáng. Mong NGNL sớm quay trở lại giải để tiếp tục chứng tỏ bản thân.

Team Spiritus cũng đã suýt phải ra về trắng tay khi chỉ thắng 1 và hoà 1 trận trong 7 trận đã thi đấu. Thật khó để nói lên được điều gì khi đây mới chỉ là lần đầu tiên đội tham gia một giải đấu, rất nhọ khi phải đối đầu với hầu hết các đội “lão làng” của giải.

22Minions và SGU Alpha tuần này vẫn tiếp tục thi đấu bết bát và không có điểm nổi trội , phối hợp chưa tốt và lộ rõ nhiều sơ hở để đối phương khai thác, có lẽ ha đội sẽ cần phải làm tốt hơn nếu muốn trở lại con đường vô địch của mình.

Ozone Red.Mon là dấu hỏi lớn cho giải khi thắng 2-0 trước Underdog – một đội rất mạnh nhưng lại để mất điểm trước những đội yếu hơn , không những thế còn rớt một hạng do thua về hiệu số đối đầu trước Gamehome Cyber. Và có lẻ đây là đội “nhọ” nhất giải khi check point đạt 99 % nhưng do sập mạng internet nên dẫn tới thua ngược trong 2 trận đấu  !

GameHome Cyber- một đội mới của tuần này cũng đã thể hiện mình có tố chất của nhà vô địch khi đã vươn lên hạng 3 của giải tuần này trước sự ngỡ ngàng của khán giả theo dõi. Mong đội này có thể giữ vững phong độ để sớm tranh được ngôi vô địch của giải trong tương lai gần.

Team VReborn sau khi chiêu mộ được hầu hết thành viên của An Phát Ultimate đã tiếp tục chứng tỏ với mọi người rằng ai đang làm chủ chiến trường khi chỉ để thua một trận trong cả 2 ngày thi đấu. Bao nhiêu đó vẫn chưa đủ , hoà hai trận đồng nghĩa với mất trắng điểm đã đẩy họ rơi vào hoàn cảnh cực kỳ khó khăn và lại để thua đúng 1 trận vào ngày thi đấu cuối cùng.

1111111

            Vậy VReborn đã thua ai? UnderDog !! . Từ khi chuyển sang tháng thi đấu thứ 2, team UnderDog đã tiến bộ vượt bật, làm cho khán giả và người hâm mộ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chúng ta không thể nào không nhắc tới doGsInaT cùng với Neex đã góp phần rất lớn trong việc chấm dứt chuỗi bất bại của VReborn.

13996091_1005746926211118_5601076209420425300_o

 

Đó là tất cả những điểm nổi bật trong tuần thứ 7 của giải TalkTV Overwatch Weekly. Hãy chờ đón tuần thi đấu cuối cùng của tháng thứ 2, hứa hẹn rất nhiều bất ngờ.

GIẢI THƯỞNG CỦA TUẦN THỨ 7

Hạng nhất : Underdog : 2.000.000

Hạng nhì : VReborn : 1.000.000

Hạng ba : Gamehome Cyber : 500.000

Gợi Ý

Gửi phản hồi