SGU OMEGA – “LÍNH MỚI”

TỔNG KẾT TUẦN 7 THÁNG THỨ 2

GIẢI TALKTV OVERWATCH WEEKLY

SGU OMEGA – “LÍNH MỚI”

       Tuần thứ 6 của giải trôi qua với một chút tiếc nuối khi có ít team tham dự vì những lý do riêng : SGU Omega, Minions, DOSK và Spiritus. Chính vì vậy, tuần này BTC quyết định đưa ra một thể thức thi đấu mới : Round Robin – đánh theo vòng tròn tính điểm. Số điểm dựa trên số trận thắng và thua.Chính vì vậy nên sẽ không team nào bị loại.

maxresdefault (1)Lại là King’s Row với tỉ lệ chọn là 75%. Hero được chọn nhiều nhất trong tuần này là Zarya. Với bộ kỹ năng phòng thủ rất “cứng” cùng với khả năng tăng hỏa lực khi hấp thụ sát thương, chắc chắn Zarya vẫn sẽ còn trụ vững ở danh sách hotpick kể cả ở những mùa giải tiếp theo.

Wallpapes.ru Overwatch 000

Sau sự thay đổi về đội hình, Spiritus đã cho người xem thấy một màn trình diễn nhạt nhoà khi để thua những đối thủ còn lại. Thật không may đội trưởng AmJ3sus của Spiritus đã không có mặt để giúp team mình lấy lại phong độ, dẫn đến những màn thua chóng vánh.

DOSK_Bunny

Với Minions và DOSK  đã cho người xem thấy phong độ thi đấu rất cao cùng với những chiến thuật mang màu sắc riêng của họ.Một sự thay đổi khá nổi bật khi Darwin của Minions chuyển sang hero Soldier:76 trong những lượt tấn công hay Invishadow của DOSK chơi các hero tank nhằm trợ giúp đồng đội chiếm lấy cứ điểm. Nhưng vì lý do cá nhân nên DOSK lại phải dừng bước sớm trong tuần này.

SGU Omega – một “lính mới” đã “bán hành” cho tất cả đối thử còn lại khi không để thua trận nào. Mặc dù đã thay thế Cossi ở vai trò tank để chiêu mộ một thành viên mới nhưng SGU Omega vẫn đã chứng tỏ phong độ vượt trội khi lần lượt đánh bại các team “lão làng” của giải đấu. Ali với Zarya và MichaelTL với Genji lần lượt làm nên những siêu phẩm, mang về chiến thắng tuyệt đối cho SGU.

Chúng tôi đã có dịp phỏng vấn Ali, gương mặt đại diện của team SGU Omega

-PV: Chúc mừng SGU Omega đã vô địch giải TalkTV OW Weekly tuần thứ 7. Bạn nghĩ như thế nào sau chiến thắng đầy thuyết phục của team?

Ali: Thực ra team tôi mới thành lập vào đầu tuần và chỉ train được với nhau được 2 ngày. Giải tuần này xem như cọ sát với các team để biết team minh nằm ở vị trí ở đâu.Nhưng cũng tiếc vì tuần này số team tham gia có hạn và team DOSK bỏ cuộc vì không đủ người ở ván đấu thứ 3. Tôi cũng như tập thể SGU.Omega và clan SGU vui thì vui vì có giải nhưng hy vọng ở những tuần sau được cọ sát với nhiều team mạnh hơn vì đánh ít quá nên khó có thể thấy được điểm yếu cũng như điểm mạnh của team 1 cách rõ rệt.

-PV: Bạn thấy thế nào về các đối thủ của mình, DOSK, Spiritus và Minions, các team đã đồng hành cùng giải từ những ngày đầu tiên?

Ali: Theo nhận định cá nhân thì trong 3 team có lẽ Minions là team đang tiến bộ dần. Còn Spiritus chắc vẫn đang tìm cho mình tiếng nói chung giữa các thành viên và DOSK thì anh xin không trả lời vì dạo này ở giải team DOSK thay đổi đội hình liên tục và trong giải ko chạm mặt

-PV: Bạn có lời nào nhắn tới các team sẽ tham gia vào tuần thi đấu tiếp theo?

Ali: Tôi chỉ muốn nhiều đội tham gia rồi đánh hết mình.Tôi cảm thấy giải này rất tốt cho việc trao đổi kinh nghiệm giữa các team với nhau nên việc các team đánh càng ngày càng tiến bộ. Hãy vùi dập người anh em SGU.Alpha. Tôi có bật mí là tuần này Alpha lột xác rồi đấy. *cười*

PV: Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn này. Chúc team bạn nói riêng và toàn thể SGU thành công!

Đó là những điểm nổi bật trong ngày thi đấu duy nhất trong tuần 2 tháng thứ 2 của giải TalkTV Overwatch Weekly. Giải có thiếu sót gì kính mong mọi người bỏ qua cho. Hãy chờ đón tuần thi đấu thứ 3 hứa hẹn nhiều sự quay trở lại của các team cùng với những màn trình diễn tuyệt vời

Gợi Ý

Gửi phản hồi