Ra mắt map mới lộ diện bối cảnh phim The Last Bastion

(Overwatch VN) – Map mới của Overwatch có tên là Eichenwalde, Đức được thiết kế theo dạng đẩy xe Pay Load thường thấy trong game.

Map Playload trong Overwatch luôn được đánh giá cao về sự khốc liệt cũng như tiết tấu. Do chiến trường sẽ liên tục diễn ra trên toàn map thay vì chỉ tập trung quanh các điểm chiếm. Mọi ngóc ngách của map Payload đều có thể trở thành chiến trường.

Eichenwalde nhiều khả năng là map Payload truyền thống chứ không phải hybrid vừa chiếm điểm vừa Payload. Trong map người chơi sẽ đến thăm một ngôi làng cổ của Châu Âu với tòa lâu đài như trong truyện cổ tích.

Điều đáng nói đầu tiên là Eichenwalde được cho là quê hương của Reinhardt. Và trong một bối cảnh của đoạn giới thiệu của Map bạn có thể thấy điều này rất rõ khi “cụ già” Tanker này ngồi chễm chệ trên ngai vàng của tòa lâu đài.

Vua Reinhardt trên ngai

Bên cạnh đó, map cũng hé lộ địa điểm thức dậy của Bastion như trong cốt truyện của Hero này đã giới thiệu. Điều đó cũng đống nghĩa rất có thể Eichenwalde sẽ là bối cảnh của bộ phim ngắn The Last Bastion.

Gợi Ý

One Response

Gửi phản hồi