Mercy và Mei được Buff, Zenyatta bị giảm sức mạnh

(Overwatch VN) – Nhà thiết kế chính của Overwatch, Geoff Goodman, đã đưa ra một số ý tưởng thảo luận trên diễn đàn giúp chúng ta có thêm thông tin về những thay đổi sắp tới.

Trong một thảo luận với tiêu đề “Đừng nerf  Zenyatta” Goodman đã đưa ra một tin cực xấu cho những người thích chơi hero này:

“Zenyatta đã mạnh lên rất nhiều. Qua các số liệu thống kê nội bộ và số liệu cạnh tranh trong game thì hero này tỏ ra quá mạnh. Chúng tôi đang tìm cách để điểu chỉnh lại sức mạnh của Zenyatta , trong đó chủ yếu liên quan tới Discord Orb”

Mercy và Mei được Buff, Zenyatta bị giảm sức mạnh

Mercy và Mei được Buff, Zenyatta bị giảm sức mạnh

Đối với Mei, Goodman nói rằng Hero này đang có tỉ lệ chọn khá thấp:

“Hiện nay Ult của Mei tỏ ra khó sử dụng, nhất là khi đem ra so sánh với Ult có tính năng gần tương tự của  Reinhardt. Chúng tôi đang cân nhắc việc cho Ult của Mei ném xuyên qua vật cản như lá chắn của Reinhardt và tăng bán kính tác động của kỹ năng này.”

(Lời của dịch giả: Thực sự con quỷ Mei yếu ấy hả???)

Trong khí đó Mercy được thảo luận nhiều vì việc không thực sự hữu dụng trong các trận đánh. Việc Buff Damage cho đồng đội  tỏ ra không mấy hiệu quả. Thay vào đó, rất có thể Mercy sẽ được bổ sung Skill E mới với khả năng hồi máu theo thời gian diện rộng.

“Mercy thường xuyên bị bỏ quên trong các trận Combat. Và chúng tôi sẽ có những điều chỉnh để cô hữu dụng hơn”

(Lời của dịch giả: Thay vì cứ chờ ngoài Combat cho đồng đội chết hết rồi Hero Never Die kiếm PotG)

Gợi Ý

Gửi phản hồi