NO GAME NO LIFE “LẬT KÈO”

(Overwatch VN) – Tuần thi đấu cuối cùng trong tháng giải TalkTV Overwatch Weekly đã diễn ra và kết thúc với nhiều bất ngờ. Đầu tiên, giải được tổ chức cùng lúc với vòng chung kết của giải ESL Overwatch Summer Cup. Chính vì vấn đề này nên nhiều team đã phải vì trùng lịch đấu.

NO GAME NO LIFE “LẬT KÈO”

Trong sự khó khăn này, các team vẫn thi đấu hết sức, tạo nên những màn trình diễn đẹp mắt mặc dù điều kiện thi đấu không được tốt. Trong buổi chiều muộn ngày chủ nhật 31 tháng 7 năm 2016 chính là những sự bất ngờ mà team No Game No Life đã dành cho người xem. Trước những đối thủ  là SpirituS hay Sài Gòn United, dù đã bị dẫn trước nhưng NGNL luôn tìm cách để lấy lại tinh thần sau mỗi ván thua, qua đó vượt lên chiến thắng trước sự bất ngờ của nhiều người.

111

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Iristw – leader của NGNL ngay sau giải đấu kết thúc:

PV: Chúc mừng team bạn đã lần đầu vô địch giải TalkTV Overwatch Weekly. Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng này?

Iristw: Cảm giác đầu tiên tất nhiên của mình là rất vui và cũng cảm thấy khá may mắn khi team mình lại giành được chiến thắng ở tuần thứ 4 này.

PV: Bạn nghĩ như thế nào khi phải đối đầu với SGU ?

Iristw: Theo mình thì team SGU bắn rất tốt nhưng vì đội hình của họ có người bận việc phải thay thế dự bị nên không thể hiện được 100% sức mạnh thật sự được.

PV: Bạn có lời nhắn nào với các team sẽ tham gia vào tuần kế tiếp không?

Iristw: Mình cũng chỉ muốn nói rằng giải tuy có vài vấn đề đột xuất nên chưa thể hoàn chỉnh. Tuy nhiên đây cũng là một sân chơi để các team có thể cọ xát thử sức mình. Mình cũng hy vọng sẽ có nhiều team đăng ký tham gia giải để có thể giúp cộng đồng Overwatch Việt Nam được mở rộng hơn.

PV: Vâng, xin cảm ơn bạn đã dành thời gian trả lời cuộc phỏng vấn này. Chúc team No Game No Life thành công !

Từ một góc độ khác, SGU cũng đã tận dụng hết những thành viên vừa chiêu mộ được. Người xem có thể thấy – MichaelTL với Genji đã thể hiện được cả kỹ năng lẫn phong độ rất cao mặc dù mới chỉ thi đấu cùng đội hình chính SGU đúng một trận.Có thể nói rằng sự thay đổi táo bạo của team SGU như đã đề cập ở bài viết trước đã mang lại hiệu quả rất tốt

Đó là tất cả những điểm sáng của tuần thi đấu cuối cùng trong tháng đầu tiên của giải TalkTV Overwatch Weekly. Chúng tôi, Ban Tổ chức xin được cảm ơn các bạn, những khán giả đã đồng hành cùng với giải trong tháng vừa qua. Hãy tiếp tục chờ đón tháng thứ 2 của giải, hứa hẹn sẽ có rất nhiều gương mặt mới và nhiều điều bất ngờ khác đang chờ đón các bạn.

Giải thưởng tuần thi đấu thứ 4 – Season 1

  • No Game No Life : 2.000.000
  • SGU Alpha : 1.000.000
  • Spiritus : 500.000

Gợi Ý

Gửi phản hồi