Overwatch ra chế độ Summer Games 2016 ăn theo Olympic

(Overwatch VN) – Hôm nay Overwatch ra chế độ Summer Games 2016 Dựa theo thế vận hội Olympic Rio 2016 có tên Summer Game. Đây cũng là minh chứng cho việc các game thủ đã mua game sẽ nhận được các bản cập nhật, Map và Hero mới hoàn toàn miễn phí như những gì nhà phát triển đã tuyên bố.

Chế độ mới sẽ mở trong vòng 3 tuần từ 3/8 đến 23/8 (giờ Việt Nam) để game thủ Overwatch hòa nhịp vào đại hội Olympic diễn ra tại Brazil.

Kiếm trang phục độc

Bắt đầu từ hôm nay các Lootbox sẽ có cập nhật mới theo hình dạng Lootbox Olympic. Nhưng đó không phải là điều duy nhất thay đổi. Trong các Lootbox khoảng thời gian này sẽ mở ra các bộ trang phục, hình phun, biểu tượng cảm xúc của các Hero, màn ăn mừng, intro Highligh và đặc biệt là Skin được thiết kế rất đẹp cho sự kiện Olympic này.

Các bộ trang phục trong bản cập nhật Summer Games 2016

Đặc biệt ngay sau update tất cả người  chơi đều đã được tặng một Summer Games Lootbox để có thể lập tức hòa vào không khí Olympic. Tất cả những gì bạn đã lấy được sẽ mãi mãi tồn tại trong tài khoản của bạn. Điểm giới hạn duy nhất chính là bạn chỉ có thể kiếm Lootbox Olympic trong khoảng thời gian của Summer Games 2016, và các item đề tài Olympic 2016 chỉ có thể mở khóa được nhờ lootbox này. Vì vậy hãy nhanh chân và sưu tập toàn bộ những phụ kiện của Summer Games 2016.

Summer Games Lootbox sẽ được tặng kèm khi người chơi lên cấp. Ngoài ra còn có thể được mua trực tiếp từ battlenet shop.

Chơi đá bóng với Overwatch

Cùng với đó Blizzard cũng cập nhật một chế độ Brawl mới. Với những ai chưa biết thì Brawl là một dạng mini game trong Overwatch. Trong mini game này sẽ có các luật và cách chơi khác so với chế độ thông thường.

Brawl lần này được đưa vào liên quan đến Bóng Đá đó là chế độ Lucio Ball. Đây là một chế độ 3vs.3 trên sân vận động được mô phỏng Estádio das Rãs nằm ở trung tâm thành phố Rio de Janeiro, Brazil. Điểm đặc biệt của bản đồ này là nhà sản xuất đã bẻ cong các góc của sân đấu, cho phép người chơi có thể di chuyển trên tường dễ dàng với kĩ năng đặc biệt của Lucio là lướt tường.

Trượt trên tường của sân vận động

Mỗi trận đấu sẽ có độ dài là 4 phút. Đội chiến thắng là đội ghi nhiều bàn hơn.

Việc tương tác trái bóng của Lucio là quan trọng nhất trong chế độ chơi này. Thay vì bắn xa như chế thông thường Lucio sẽ chuyển thành chế độ cận chiến để tương tác với quả bóng nhằm lừa, dẫn, chuyền  bóng ở cự ly ngắn. Chuột trái của Lucio sẽ trở thành  sút bóng.

Kích hoạt để dễ dàng cướp bóng

 

Sút bóng

Một số đặc điểm cần lưu ý trong chế độ LúcioBall:

  • Chỉ có thể sử dụng nhân vật Lúcio
  • Người chơi sẽ không thể gây sát thương lên đối phương
  • Các khu vực phát sáng cho phép người chơi nhảy cao và xa hơn bình thường
  • Chuột trái sẽ đổi thành Quick melee cận chiến nhanh)
  • Speed Boost (tăng tốc độ di chuyển) sẽ chỉ có tác dụng với một mình Lucio trong chế độ này thay vì cho mọi đồng đội trong tầm ảnh hưởng.
  • Kĩ năng Ultimate cho phép cướp bóng trong phạm vi ảnh hưởng

Gợi Ý

Gửi phản hồi