Overwatch siết chặt, dân hack cheat than thở

(Overwatch VN) – Cuối tuần vừa qua Blizzard đã tổ chức một đợt “càn quét” hack cheat mới trong Overwatch. Vô số tài khoản đã bị cấm dẫn đến tình trạng các game thủ này lên than thở tại nhiều diễn đàn.

Đúng như lời hứa của mình Blizzard tiếp tục tổ chức Ban hàng loạt các tài khoản Overwatch đã sử dụng Tool hack chea trong thời gian qua. Đây là động thái có thể đoán trước được khi nhà phát hành luôn nổi tiếng nghiêm minh với vấn đề dùng Tool trong game của mình. Ngay cả đối với tựa game World of Warcraft game thủ đóng phí hàng tháng Blizzard cũng không ngần ngại thì với một tựa game trả tiền 1 lần như Overwatch càng không là ngoại lệ.

Điều đáng nói là nhiều game thủ dường như không tin rằng Blizzard “dám” mạnh tay hoặc nghĩ rằng sẽ không bị phát hiện. Do vậy một số người ngang nhiên sử dụng các phần mềm Cheat Hack, trong đó có rất đông các game thủ Trung Quốc.

Đợt ra quân này của Blizzard ngay lập tức tỏ ra có tác dụng khi server gần như sạch bóng Cheat Hack. Trong khi đó các game thủ sử dụng Tool không còn cách nào khác ngoài lên các diễn đàn than thở vì bị Ban. Và nên nhớ Blizzard sẽ không bao giờ dung thứ cho Hack Cheat.

[URIS id=1178]

Gợi Ý

Gửi phản hồi