Overwatch sẽ vinh danh Top 500 Server

(Overwatch VN) – Sau khi ra mắt chế độ Competitive, mới đây Blizzard đã thông báo Overwatch sẽ vinh danh Top 500 các game thủ giỏi nhất của cac Server.

Blizzard đã chính thức xác nhận Top 500 sẽ là xếp hạng rank cuối cùng dành coh Overwatch. Và đây là các game thủ tốt nhất.

Biểu tượng Top 500

Biểu tượng Top 500

Ngoài việc được tượng biểu tượng đặc biệt khi lọt vào Top 500. Blizzard sẽ có động thái vinh danh. Và Top 500 sẽ được phân loại rõ ràng theo từng Region (vùng) của Overwatch. Hiện tại game có 3 region chính là America (Bao gồm NA – Bắc Mỹ và Đông Nam Á), Asia (Chủ yếu là Đông Á) và Europe (Châu Âu).

Tất cả chi tiết về Top 500:

  • Bất cứ ai lọt vào Top 500 Server sẽ nhận được thông báo trong game. Một biểu tượng đặc biệt sẽ hiển thị cạnh  BattleTag, Gamer Tag và PSN ID trong giao diện game. Nghĩa là khi chơi cùng ai cũng sẽ nhìn thấy và nhận biết được đây là cao thủ Top 500.
  • Mỗi nền tảng và khu vực có đặc trưng riêng. Vì vậy Top 500 sẽ được chia theo 3 vùng lớn America, Asia và Europe. Xếp hạng Top 500 sẽ riêng biệt giữa PC, PS4 và XBOX One.
  • Mỗi mùa sẽ reset bảng xếp hạng Top 500 này như rank. Và người chơi sẽ phải tham gia lại như ban đầu hoàn toàn không có ưu tiên gì.
  • Vào cuối mỗi mùa sẽ chốt Top 500 chính thức của mùa. Và những người nằm trong Top này sẽ được tặng một hình Phun có hình “cử động” trong game như một động thái ghi nhận trong game. Blizzard cũng nói rằng hoàn toàn hiểu Top 500 sẽ có biến động lớn nên sẽ không có yêu cầu về độ dài thời gian giữ rank. Tất cả sẽ được khẳng định khi kết thúc mùa giải.
  • Điều kiện tối thiểu để vào top 500 là đạt rank trên 60. Có nghĩa là Rank không quyết định tất cả Top 500 này mà sẽ dựa trên lịch sử thi đấu.

Bình luận của đội ngũ phát triển

Trong bản cập nhật mới sẽ có khu vực Vinh danh riêng trong game dành cho Top 500 Server. Bao gồm danh sách, cấp bậc và Nick Name trong game. Điều này sẽ giúp minh bạch rõ ràng và tăng tính cạnh tranh.

Gợi Ý

Gửi phản hồi