Tecent ra game lối chơi giống Overwatch cốt truyện Transformers

(Overwatch VN) – Theo dự kiến tại China Joy, Tecent sẽ giới thiệu một tựa game lối chơi giống Overwatch cốt truyện Transformers  có tên Transformers Online.

Được biết tựa game phát triển trên nền engine Unreal 4 và sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện  China Joy diễn ra vào ngày 05/08 tới đây. Theo giới thiệu của nhà sản xuất thì đâu là một game Transformers Online mới kết hợp hai yếu tố FPS và Moba vào. Tuy nhiên, chi tiết yếu tố Moba như thế nào thì vẫn chưa rõ ràng.

Chỉ biết rằng khi chơi  các game thủ sẽ được chọn vào vai những nhân vật quen thuộc trong series như Megatron, Optimus Prime, Bumblebee hay nhiều nhân vật khác. Bên cạnh đó, các tính cách, kỹ năng sẽ được giữ nguyên như trên phim do đã được nhượng quyền thương mại từ hãng sở hữu thương hiệu Transformers.

Sẽ có hai phe và mỗi Robot sẽ có một Role (vị trí) riêng trong game. Ví dụ, Jazz – Tanker, Bumblebee – Sát thủ, Ratchet – Hỗ trợ, Bluestreak – Bắn tỉa. Như vậy về cơ bản cũng sẽ khá giống với Overwatch về việc phân Role và tham chiến trên các bản đồ.

Điều đáng nói là Tencent cũng sở hữu lượng cổ phần không nhỏ ở Garena. Nên rất có thể  Transformers Online sẽ được phát hành ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Các thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được Overwatch VN cập nhật.

Gợi Ý

Gửi phản hồi