Sony bại trận trước Square Enix trong trận chiến Overwatch

(Overwatch VN) – Cuộc thách đấu giữa chủ tịch Sony và chủ tịch Square Enix thêm một lần nữa ghi đấu chiến thắng cho cha đẻ của Final Fantasy.

Trận đấu giữa hai đội Overwatch của Giám đốc điều hành Square Enix Yosuke Matsuda và đội của Chủ tịch Sony Atsushi Morita đã diễn ra vào đúng thời gian dự định.  Kết quả 2 trận đấu ông Matsuda đã giàh chiến thắng trước ngài Morita. Tuy nhiên, sau đó khi hai vị “tổng” này nghỉ ngơi do hạn chế sức khoẻ thì nhân viên Sony đã nhanh chóng giành lại chiến thắng 2 trận sau. Qua đó phần nào “rửa nhục” và tái cân bằng trận đấu.

Thực tế đây là trận thứ hai chủ tịch Square Enix giành chiến thắng trước chủ tịch Sony. Lần trước là trong game Call of Duty: Black Ops. Có thể nói đây là event quảng bá game rất thành công ở thị trường Châu Á nói chung và Nhật Bản nói riêng cho Overwatch  nhất là khi tựa game này có phiên bản dành cho PlayStation.

Trong số các game được đầu tư bài bản về truyền thông thì Overwatch được xếp hạng AAA, nghĩa là được đầu tư rất lớn. Điều này đã khiến cho game trở thành một hiện tượng mới trong làng eSports với số người chơi lên tới 10 triệu người. Riêng ở Việt Nam con số này cũng đạt xấp xỉ gần 10.000 người. Dù rằng đây là thị trường còn khá lạ lẫm đối với game trả tiền Pay-to-Play như Overwatch.

Gợi Ý

Gửi phản hồi