Hitbox to Overwatch có dễ bắn?

(Overwatch VN) – Tất cả từ một bài báo phân tích về Video mô tả Hit Box trong Overwatch với lời lẽ “gây sự” cùng lời lẽ phân tích thật khó tin đối với một tờ báo game.

Lý do phân tích được đưa ra là Server tính rất hên xui và để game dễ vì Blizzard muốn tập trung vào gameplay. Thực tế không rõ do biên tập viên này không biết tiếng Anh hay chưa chơi Overwatch nên có một lời nhận xét khá buồn cười.

Một bài viết mang đậm chất liều

Một bài viết mang đậm chất liều

Trong video phân tích có nói rõ một số Hero có số đa giác phức tạp dẫn đến việc Hit box thay đổi, chưa kể đến việc nó có thể thay đổi do di chuyển, hành động của Hero. Điều này dẫn đến biên tập viên này không ngần ngại nhận xét Hit box hoàn toàn… hên xui. Thực tế việc Hit box to trong Overwatch không còn lạ lẫm gì với người chơi. Thậm chí trong video dưới đây chúng tôi giới thiệu bạn sẽ thấy thi thoảng nó tạo ra một số trường hợp hơi vô lý trong game.


Tuy nhiên, hãy xét đến tốc độ cùng đặc thù game play Overwatch. Với một game FPS Hero, tốc độ các trận Combat diễn ra rất nhanh tính theo 5-10 giây. Sau đó sẽ Respawn  và tiếp tục hình thành combat mới. Bên cạnh đó là các Hero có khả năng bay, nhảy, dịch chuyển… nếu không làm Hit box rộng thì gần như khả năng bắn trúng là không thể.

Hơn nữa, Overwatch vẫn đang tiếp tục phát triển và nếu để ý qua bản cập nhật 1.1.2.0 vừa qua của game Hit box đã thay đổi so với thời điểm Clip.

Các bạn có thể tham gia thảo luận về bài viết này tại đây.

Gợi Ý

Gửi phản hồi