Anphat Ultimate hạ ViruSs ngày mở màn Overwatch VN Summer Cup

(Overwatch VN) – Trong ngày mở màn Overwatch VN Summer Cup, hai team đang dẫn đầu bảng xếp hạng Overwatch Việt Nam là Anphat Ultimate và ViruSs đã có một cuộc đại chiến kinh điển.

Kết quả team ViruSs một lần nữa gục ngã trước Anphat Ultimate với 2 trận  không gỡ. Trong giải đấu TalkTV Overwatch Weekly tuần đầu tiên team ViruSs cũng đã nhận trái đắng trước Anphat Ultimate. Và sau đó Anphat Ultimate đã bước lên ngôi vô địch.

Rõ ràng trước những gì thể hiện Anphat Ultimate đang xứng đáng ngôi đầu của bảng xếp hạng Việt Nam thời điểm này.

Trận 1 diễn ra trên map Dorado theo kiểu Payload hay còn gọi là đẩy xe. Anphat Ultimate là đội Def (Phòng thủ) trước và đã rất thành công khiến team ViruSs không thể đến được Point đầu tiên. Điểm đáng nói là trong trận này Hero mới toanh, Ana, được team ViruSs sử dụng ngay. Trong khi đó  Anphat Ultimate vẫn chung thành với Support truyền thống, Mercy. Và sự lựa chọn này đã tỏ ra đúng đắn khi đến lượt mình phòng thủ team ViruSs đã chuyển về Mercy.

bracket1

Nhưng do round 1 đã làm quá tệ khi không đến được Point đầu tiên nên tại round 2 Anphat Ultimate đã  nhanh chóng giành chiến thắng.

Ở các trận đấu khác Underdog đã giành chiến thắng trước Ozone. Minions, đội xếp hạng 4 trên bảng xếp hạng Overwatch Việt Nam có chiến thắng trước RoomOfRekt. Trong khi đó SpirituS đã bại trận trước Hagasi.

bracket2

Ngày thi đấu tiếp theo sẽ có sự tham chiến một số gương mặt nổi bật bao gồm Immortals hiện đang xếp hạng 7 trên bảng xếp hạng tổng và DOSK  team hai lần về nhỉ tại TalkTV Overwatch Weekly xếp hạng 3 trên bảng tổng sắp. Đây cũng là ứng cử viên hứa hẹn sẽ có thể “cân kèo” với Anphat Ultimate.

Gợi Ý

One Response

Gửi phản hồi