Giải đấu Overwatch Summer Cup chính thức khởi tranh

(Overwatch VN) – Giải đấu Overwatch Summer Cup sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7 giờ tối nay, 21/07. Đánh dấu giải đấu thứ hai song hành cùng TalkTV Overwatch Weekly.

Với tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng cũng như được tài trợ trực tiếp từ Blizzard, đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi Overwatch vô cùng chuyên nghiệp và không kém phần khốc liệt.

Đến thời điểm hiện tại, giải đã chốt hạ việc đăng ký với 16 đội tham gia. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều thương hiệu gaming lớn trong nước cũng đã có cho mình những đại diện tham dự giải:

Bracket giải đấu Summer Cup

Bracket giải đấu Summer Cup

An Phát Ultimate, Ozone Gaming sẽ là những thử thách thực sự cho các đội chơi không chuyên và bán chuyên khác, đặc biệt là An Phát – đội đương kim vô địch giải đấu Overwatch Onlan đầu tiên tại Việt Nam mang tên Pegasus OverWatch Challenge.

Mặt khác, sẽ là một thiếu sót nếu không kể đến DOSK và ViruSs – 2 đội vừa có 1 trận chung kết Overwatch Weekly #2 mãn nhãn vào ngày 18/7 vừa qua. ViruSs chính là team do ông trùm Streaming Đặng “ViruSs” Tiến Hoàng – người đang sở hữu rank cao nhất Việt Nam – đứng ra huấn luyện và quản lý. Sau chiến thắng ở tuần 2 vừa qua, cả đội có vẻ đang rất tự tin để hướng đến chức vô địch giải đấu kỉ lục này.

Kênh Stream 1: http://talktv.vn/virussssssser

Kênh Stream 2: http://talktv.vn/pewpewvn

Gợi Ý

Gửi phản hồi