Hai Tổng Giám Đốc Square Enix và Sony thách đấu kèo Overwatch

(Overwatch VN) – Hai tổng giám dốc của Square Enix và Sony thách đấu kèo Overwatch, chuyển tưởng như đùa nhưng lại là một chiến dịch Marketing thông minh dành cho tựa game này.

Tổng giám đốc của Square Enix, ông Yosuke Matsuda và Tổng giám đốc của Sony Interactive Entertainment Japan Asia, ông Atsushi Morita sẽ lập một đội tuyển Overwatch chuyên nghiệp riêng cho mình và thách đấu nhau vào ngày 22 tháng 7 sắp tới. Sự kiện “đỉnh cao” này sẽ được live stream trực tiếp trên Youtube. Cả hai “ông trùm” này đều đã từng gặp nhau trên chiến trường Call of Duty Black Ops – với ông Atsushi Morita hoàn toàn bại trận.

 

 

Nếu bạn chưa biết, Square Enix là nhà phát hành Overwatch phiên bản Playstation tại Nhật Bản. Đây chính là mối liên hệ chính giữa Square Enix và Sony trên Overwatch. Hy vọng trong tương lai, chính boss cuối từ Blizzard Entertainment, ông Michael Morhaime sẽ được làm trọng tài chính trong cuộc đọ sức này. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện cực lớn (và cũng là một chiến dịch quảng cáo khá thông minh) cho tựa game hiện đang đứng đầu tại Nhật Bản.

 

Gợi Ý

Gửi phản hồi