Cyber Game dành riêng cho Overwatch sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

(Overwatch VN)  – Game Home, Cyber Game dành riêng cho Overwatch, đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng 7 này.

Điều đặc biệt đó là chủ quán Cyber Game này chính là một thành viên trong Ban quản trị Group Overwatch Việt Nam, Quân Joo. Phòng game được thiết kế với 130 máy cấu hình cao sẵn sàng phục vụ game Overwatch cũng như các tựa game đỉnh cao khác đã và sẽ xuất hiện trên thị trường.

Hiện Game Home đang đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng

Hiện Game Home đang đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng

Hiện tại theo dự định Cyber Game này sẽ lấy tên là Game Home có địa chỉ fanpage tại đây.

Khu vực chơi có giá máy rẻ nhất quán là 5.500 Đồng với cấu hình Core i5 960, màn hình 27 inch 75Hz, bàn phím cơ và chuột chơi game Razer Deathadder. Đây là một mức giá khá hợp lý khi so sánh với nhiều Cyber Game khác.

Phối cảnh tổng quan của Game Home

Phối cảnh tổng quan của Game Home

Trong khi đó cụm máy thi đấu được trang bị Core i5 và GTX 1070 mới toanh, ghế DX Racer, màn hình 27 inch độ phân giải 2K, tần số quét 144Hz. Cùng với đó là kết cấu đặc biệt phù hợp để tổ chức những giải đấu lớn sắp diễn ra trong thời gian tới.

Ngoài ra theo phối cảnh thì sẽ có thêm các ghế để ngồi cafe giao lưu tạo nên không gian đa dụng cho gamer đến đây giao lưu.

Địa chỉ:

123 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Gợi Ý

Gửi phản hồi