TEAM VIRUSS VÔ ĐỊCH TUẦN THI ĐẤU THỨ HAI – TRỖI DẬY !

(Overwatch VN) – Tuần thi đấu thứ hai của giải với những kỳ vọng cùng đánh giá rất cao từ người hâm mộ, mọi ánh lúc này nhìn đều hướng về họ – Team VirusS. Việc sảy chân từ vòng hai khi đối đầu đương kim á quân DOSK khiến cho mọi người đặt ra câu hỏi :” Liệu VirusS sẽ tiếp tục chìm sâu ?! “ .

Bước vào ngày thi đấu thứ hai và đánh từ nhánh thua, khó khăn dường như chồng chất khó khăn, vì bạn sẽ phải đánh nhiều lượt trận hơn, tốn nhiều thể lực hơn và gặp các đối thủ sừng sỏ không kém :

Thắng Minions với ti số 4-3 trong loạt Tie Break – một cặp đấu đầy duyên nợ.

virus vs minion

Dễ dàng vượt qua Sài Gòn United  dù gặp trục trặc về đường truyền internet, tạo lên cặp đấu giằng co lâu nhất giải với chiến thắng nghẹt thở trước IrisTW – thánh aim cực chuẩn của team No Game No Life.

virus vs sgu

Với lượt trận thắng áp đảo, Team VirusS đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ , đập tan mọi nghi ngờ về khả năng của họ. Nhưng vẫn còn một bài test sau cùng – Team DOSK .

CHUNG KET

Dù ping cao và rớt mạng liên tục đã làm khó hai đội trong trận chung kết đầy tính quyết định, nhưng bằng kỹ năng cao hơn và call team chuẩn xác, phối hợp nhịp nhàng đã tạo nên một bất ngờ thực sự , hạ DOSK với tỉ số 3-0 sau thời gian thi đấu kỷ lục là gần ba giờ đồng hồ. Đó thực sự là một cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục và mãn nhãn người xem.

[challonge url=”OWtalkTV2″]

Ngay sau đó, Overwatch VN của chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với hai thành viên chủ lực của đội là VirusS và Cris Devil Gamer về chức vô địch lần này :

-Cảm giác của Cris khi vừa vô địch tuần thứ hai như thế nào ?!

Cris: Bọn mình đã cố gắng tập nhiều chiến thuật mới để hoàn thiện đội hình hơn, sau khi thất thủ khá chóng vánh ở tuần 1, team đã cố gắng rất nhiều ở tuần này để có thể chiến đấu hết mình, các đội cũng đã đánh rất tốt, chúc cho giải đấu ngày càng có nhiều đội tham gia để nâng cao trình độ Overwatch Việt Nam vươn ra châu lục và thế giới

-Việc ping cao phải re-match liên tục đã ảnh hưởng đến việc thi đấu của đội ra sao ?!!

VirusS: Về cơ bản giải này ai gặp Ping cao cũng có vấn đề nên nếu nói việc ảnh hưởng đến thi đấu thì hơi nặng nề, còn tính theo mặt tinh thần thì đúng là đang win mà thời gian bị kéo dài mất hứng thật .

-Động lực nào đã giúp mọi người thi đấu cực kỳ khởi sắc và vươn lên từ nhánh thắng để giành chức vô địch ?!

Cris: Sau khi thất bại, bọn mình đã phải họp team và phân tích lại tại sao bọn mình lại thua, có lẽ là hôm nay bọn mình đã đúng với những quyết định của mình

-Nếu như được gặp APU ở trận chung kết , team VR có tự tin hạ gục được họ ?!

VirusS: APU là một đội mạnh, việc hai chim ( Phara ) đúng là mang ra để Counter toàn bộ đội hình có Flanker tốt nên hôm nay đến trận Chung kết mình mới để Cris bắn Pharah chứ nó muốn bắn Pharah từ đầu lâu rồi …mình là HLV cũng như Quản lý của Team là chính, hôm nay Jinoz có việc nên mình mới bắn thôi.

Cris: APU là một đội tuyển, bọn mình chỉ có anh em chơi cùng nhau, có thể kĩ năng bọn mình thua họ, nhưng chưa chắc gì tình anh em bọn mình thua họ đâu ,nên cũng mong gặp lại APU để cùng nhau so tài cho khán giả có một trận đấu mãn nhãn.

-VR và các đồng đội sẽ tiếp tục đăng ký thi đấu ở các tuần tiếp theo chứ ạ ?

VirusS: nếu có thể thì cứ bắn hết mình thôi, giải 31 mới quan trọng, nhưng cũng phải nói điều này đó là mình thực sự rất mừng và hạnh phúc khi cộng đồng OW càng ngày càng rộng, càng mở và càng đông người chơi.

Vâng ! Cảm ơn hai bạn về cuộc phỏng vấn ! Chúc team VR thành công !

Gợi Ý

Gửi phản hồi