Manchester United muốn mua đội tuyển Overwatch của Fnatic

(Overwatch VN) – Sau West Ham, Schalke 04 hay Valencia CF, mới đây, Manchester United – một trong những đội bóng giàu truyền thống bậc nhất thế giới – đã quyết định nhảy vào lĩnh vực thể thao điện tử với việc đầu tư vào game eSports “mới nổi” Overwatch.

Được biết, Manchester United đã cùng với “ông lớn eSports” Fnatic tham gia một cuộc đấu giá để sở hữu đội tuyển Overwatch chuyên nghiệp của Châu Âu. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về “người thắng cuộc”, tuy nhiên theo một số chuyên gia nhận định, Manchester United rõ ràng đang là “cửa trên” trong cuộc đấu giá với Fnatic.

RoneyOverwatch

Với khối tài sản ở mức tỉ đô, Manchester United rõ ràng có thể “bóp chết” bất cứ ông lớn nào của ngành công nghiệp game nói chung và thể thao điện tử nói riêng. Do đó khả năng cao Quỷ Đỏ sẽ là “đại gia” tiếp theo gia nhập vào lĩnh vực thể thao điện tử sau hàng loạt các câu lạc bộ bóng đá tầm cỡ thế giới.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho thể thao điện tử thế giới, với việc Manchester United đặt tham vọng vào esports, rất có thể các đội bóng lớn khác như Barcelona hay Real Madrid cũng sẽ tham gia vào thể thao điện tử. Và bộ môn này sẽ trở thành môn thể thao chính thức được công nhận

Gợi Ý

Gửi phản hồi