Giảm Lag Overwatch với WTFast

(Overwatch VN) – Dù có server tại Đông Nam Á (Sea), tuy nhiên do đặc thù chung server với Bắc Mỹ nên các game thủ Việt Nam vẫn có thể xảy ra tình trạng Lag.

Chính vì vậy mình xin giới thiệu tới các bạn một phần mềm hết sức quen thuộc với giới game thủ. Đó là WTFast.

Bạn có thể ghé thăm trang chủ của phần mềm tại: http://www.wtfast.com/

Trong phần download, bạn sẽ chọn vào mục Download Free 30 Days Limited Trial, hoặc nếu tài chính dư giả bạn có thể tích vào mục Get Premium Version.

Sau đó bạn chỉ cần cài đặt WTFast rất đơn giản.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng WTFast lên máy tính, tiến hành chạy ứng dụng WTFast. Chọn Account Type là Free Trial User sau đó ấn login như hình

12(9)

Chờ cho chương trình chạy hết phần quảng cáo, bạn sẽ được chuyển đến màn hình chính của ứng dụng.

13(5)

WTFast có 2 phần chọn chính đó là GAME và NETWORK . Trước tiên là phần GAME để thêm game của bạn vào WTFast thì bạn ấn vào CUSTOM GAMES sau đó ADD để thêm game của bạn. Chọn và làm lần lượt theo thứ tự được đánh số trong hình . Lưu ý mục 4 5 là đường dẫn tới file Laucher chạy game của bạn

14(3)

– Tiếp theo là mục Server, bạn có thể bấm vào Manually customize network route để chọn các khu vực Server trên thế giới, hoặc có thể bấm SORT BY PING để WTFast tự tìm server có ping thấp nhất theo đường truyền của bạn.(cái này sẽ mất một ít thời gian) chọn cái server đầu tiên có ping thấp nhất hoặc server đặt gần nơi server máy chủ game bạn đang chơi. thường tại Việt Nam là South East Asia VN1 sau đó ấn PLAY để chơi game với độ log giật thấp hơn hẳn bình thường khi không cài WTFast.

15

Gợi Ý

One Response

Gửi phản hồi