Giải đấu trị giá 3000 USD vào ngày ra mắt Overwatch

(Overwatch VN) – Vào đúng ngày 24.05, khi Overwatch chính thức ra mắt. Alien Ware sẽ chính thức khởi động giải đấu đầu tiên của game khi bước vào quá trình thương mại hóa với tổng tiền thưởng là 3000 USD.

Đây có thể nói là giải đấu có quy mô lớn nhất của Overwatch. Và nó sẽ diễn ra trên server khu vực Bắc Mỹ (NA), trong đó bao gồm cả máy chủ Sea của Đông Nam Á. Các game thủ Châu Âu muốn tham dự buộc phải chuyển sang cụm máy chủ này. Chỉ trường hợp các đội Châu Âu gặp nhau mới trên server Châu Âu.

Điều này đồng nghĩa các đội Châu Âu sẽ phải chấp nhận chơi với Ping cao nếu tham gia. Hai đội mạnh nhất thế giới hiện tại của Overwatch là Cloud9REUNITED cũng sẽ tham dự giải đấu này.

Các quy định cho giải đấu:

  • Các map bị ban do chưa phù hợp giải đấu Volskaya Industries, Temple of AnubisHanamura.
  • Hai map Payload sẽ được sử dụng để mở đầu Bo 3, map KOTH sẽ để kết thcs Bo 3.
  • Giải đấu áp dụng luật cấm trùng, chỉ có 1 Hero trên map KOTH (Lijiang Tower, Nepal, Illios).
  • Hệ thống tính điểm bao gồm 3 điểm khi hoàn thành nhiệm vụ map trong 5 phút, 2 điểm khi hoàn thiện dưới 8 phút, 1 điểm nếu hoàn thành trên 8 phút. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ map sẽ nhận 0 điểm.

Vòng đầu tiên giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 4 giờ ngày 25/05/2016 (Giờ Việt Nam) và  vòng thứ hai diễn ra vào lúc 4 giờ ngày 26/05/2016.

Giải đấu sẽ tổ chức thể thức Double-Elimination. Nhánh thắng đánh Bo 3 từ đầu với toàn bộ map được quy định ngày thứ nhất, ngày thứ hai sẽ thi đấu theo bộ map được chọn. Nhánh thua đánh Bo 1 từ đầu tới vòng 4, vòng 5 sẽ đánh Bo 3 với toàn bộ map được quy định ngày thứ nhất, ngày thứ hai sẽ thi đấu theo bộ map được chọn.

Chung kết sẽ đánh Bo 5. Các bạn có thể đăng ký giải tại đây.

Gợi Ý

Gửi phản hồi